T-Ara tiếp tục gây "sốt" tại Châu Á

Dường như các cô gái chưa bao giờ giảm nhiệt đối với cộng đồng K.Biz

Mới đây, trong một cuộc bình chọn những nhóm nhạc/nghệ sĩ fan muốn được gặp lại trong chương trình 2014 MEET&GREET, T-ara đã giành vị trí đầu tiên với 66.6% tổng lá phiếu. T-ara là 1 trong những nhóm nhạc có lượng fan lớn nhất tại Việt Nam nhờ chất lượng âm nhạc ổn định và sự táo bạo thử nghiệm các phong cách khác nhau.

Fan meeting đầu tiên tại Việt Nam ngày 10.01.2015 vừa qua là một lời cám ơn của T-ara dành cho cộng đông fan đông đảo và nhiệt tình này. T-ara đã biểu diễn các ca khúc đình đám của nhóm như Roly Poly, Bo Peep Bo Peep, Sugar Free, Sexy Love… khiến sân vận động Lan Anh như bùng nổ với tiếng cổ vũ của fan trong suốt 90 phút diễn ra chương trình.

Sau khi giao lưu và nhận các món quà từ fan Việt, T-ara đã gửi tặng lại chiếc áo với chữ kí của các thành viên để bán đấu giá với mục đích từ thiện.

T-Ara đứng nhất trong cuộc khảo sát

Sau 2 tuần, cơn sốt do buổi minishow đem lại vẫn chưa hề hạ nhiệt. Chiếc áo có chữ kí này vẫn được các fan hào hứng tìm kiếm trên khắp các diễn đàn và cộng đồng fan T-ara. Cộng đồng fan đều cho thấy họ sẵn lòng mua chiếc áo vì tình cảm với T-ara cũng như ủng hộ cho chương trình từ thiện do nhóm nhạc Hàn Quốc này khởi xướng.

Phiên đấu giá sẽ diễn ra trên trang https://www.facebook.com/LotteHot6Vietnam trong vòng 2 tiếng từ 19h30 đến 21h30, thứ 5, ngày 28/01/2015.

Sau khi tìm được người trả giá cao nhất, BTC và Hariwon – đại diện cộng đồng fan T-ara sẽ sử dụng phần tiền này để tổ chức từ thiện trong vòng 2 tuần sau khi đấu giá kết thúc.

 

Min Di

Từ khoá:   T-ARA    HARI WON    MINISHOW    VIỆT NAM    FAN    QUỐC TẾ    TOUR DIỄN    CHÍNH THỨC   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU