Soyeon (T-ara) bị châm biếm là "quái vật thẩm mỹ" vì mặt cứng đơ

Soyeon (T-ara) đã phải đón nhận những ý kiến đánh giá vô cùng khắc nghiệt cho khuôn mặt hiện tại của cô nàng.

 Trong thời gian gần đây, chủ đề hiện đang được bàn luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn tại Hàn Quốc chính là khuôn mặt thay đổi theo thời gian và chưa có dấu hiệu dừng lại của thành viên Soyeon nhóm T-ara. Mới đây, loạt ảnh cho thấy điều đó được công khai trên mạng đã khiến không ít người tỏ ra lo ngại cho cô nàng. Thậm chí, khuôn mặt hiện nay của Soyeon (T-ara) còn nhận nhiều ý kiến đánh giá có phần châm biếm.
 
Soyeon hồi mới ra mắt
 
 
 
Khuôn mặt của cô nàng không ngừng thay đổi theo thời gian
 
Hình ảnh của Soyeon trong giai đoạn quảng bá ca khúc "What Should I Do" khiến nhiều người ngỡ ngàng
 
Bức hình cách đây ít ngày của Soyeon được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân
 
Hình ảnh trong thời gian quảng bá ca khúc "What Should I Do" của cô hồi cuối năm 2013 được đánh giá là vô cùng khác lạ. Còn ở thời điểm hiện tại, gương mặt đơ kỳ lạ của Soyeon được cho là vừa mới được "dao kéo" và chưa có đủ thời gian để hoàn thiện.
 
Những ý kiến được chia sẻ có phần khắc nghiệt, mang tính châm biếm ngoại hình của nữ ca sĩ:  "Cái tấm hình gần đây của Soyeon trông thiếu tự nhiên quá. Khuôn mặt cô ấy vẫn chưa ổn định hay sao vậy?",  "Giờ thì cô ấy trở thành quái vật thẩm mỹ Gangnam rồi",  "Đợt quảng bá ca khúc "What Should I Do" trông cô này lạ thế",  "Soyeon từng có vẻ đẹp độc đáo trong quá khứ, nhưng giờ thì như kiểu "đại trà" rồi"...
 
Theo Tri thức trẻ

Từ khoá:   SOYEON    TARA    PHẨU THUẬT THẨM MỸ    CỨNG ĐỜ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU