Song Joong Ki xuất hiện liên tục, đi sự kiện miệt mài là để kiếm tiền cưới vợ

Để đủ khả năng xây tổ ấm với "nữ thần Hàn Quốc", Song Joong Ki tốn công không ít.

Hôm nay (ngày 16/7), trên mặt báo Đài Loan vừa đăng tải thông tin mới nhất về Song Joong Ki và số thu nhập khủng mà anh có được. Được biết, Song Joong Ki đang nỗ lực kiếm tiền để chuẩn bị cho đám cưới với Song Hye Kyo vào tháng 10 tới. Anh đã ký 100 hợp đồng quảng cáo cho các loại nhãn hàng. Số tiền mà nam tài tử có được từ những hợp đồng này có thể lên tới 1.800 tỷ đồng.

 song joong ki xuat hien lien tuc, di su kien miet mai la de kiem tien cuoi vo - 1

Song Joong Ki đang nỗ lực kiếm tiền để lấy vợ.

Có thể khẳng định Song Joong Ki hiện đang là ông hoàng quảng cáo Kbiz. Anh không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn rất được yêu thích tại trung Quốc. Dù nổi tiếng sau Song Hye Kyo và có thời gian vào nghề ít hơn vợ sắp cưới nhưng không vì thế mà Song Joong Ki kém cạnh Song Hye Kyo về số thu nhập.

 song joong ki xuat hien lien tuc, di su kien miet mai la de kiem tien cuoi vo - 2

Nam tài tử được coi là ông hoàng quảng cáo.

Thực tế, từ khi còn là nam phụ trong phim Chuyện tình Sungkyunkwan (Sungkyunkwan Scandal), Song Joong Ki đã là gương mặt được nhiều nhãn hàng chọn lựa vì vẻ ngoài điển trai. Tiếp sau đó, thành công của phim Gã khờ (Nice Guy), Cậu bé sói (Werewolf Boy), Hậu duệ mặt trời (Descendant of the Sun), Song Joong Ki lại càng được nhiều người chú ý. Anh liên tục xuất hiện trên truyền hình không phải với tư cách là diễn viên mà là người đại diện và người mẫu quảng cáo.

 song joong ki xuat hien lien tuc, di su kien miet mai la de kiem tien cuoi vo - 3

Song Joong Ki rất nổi tiếng tại Trung Quốc.

Đặc biệt, tại Hàn Quốc, Song Joong Ki luôn được coi là quý ông hoàn hảo nhờ nhân cách tốt, thông minh, tài giỏi và thân thiện với mọi người. Anh cũng không có scandal đáng tiếc ảnh hưởng tới sự nghiệp. Song Joong Ki cũng là người thực hiện nghĩa vụ quân sự rất nghiêm túc.

 song joong ki xuat hien lien tuc, di su kien miet mai la de kiem tien cuoi vo - 4

Song Joong Ki là "người đàn ông hoàn hảo" của Hàn Quốc.

Hiện tại, sau tuyên bố kết hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki vẫn rất được nhiều người yêu mến. Anh cùng với bà xã tương lai trở thành cặp đẹp đôi và giàu có nhất nhì Hàn Quốc. Không ít nhãn hàng muốn hợp tác với cặp đôi này vì độ hot của cả hai ngày một tăng cao.

Theo Song Song/ Sina (Khám phá)

Nguồn: http://eva.vn/lang-sao/song-joong-ki-xuat-hien-lien-tuc-di-su-kien-miet-mai-la-de-kiem-tien-cuoi-vo-c20a317137.html

Từ khoá:   Song Joong Ki    Song Hye Kyo   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU