Song Ji Hyo liên tục dành lời "tình cảm" cho Gary

Cô nàng sẽ chọn anh chàng nào cho mình nhỉ?

Còn nhớ trong quá khứ, có một lần cô nàng Song Ji Hyo đã từng nói rằng anh chàng Gary quyến rũ hơn Kim Soo Hyun rất nhiều. Đó chính là trong tập phim Running man vào năm 2013 với tựa đề "Flower boy sport days", cô nàng từng rất tự tin và "phán rằng "Gary nhìn điển trai hơn Kim Soo Hyun nhiều". Tập phim đó cũng đã có hai nam diễn viên khách mời từ công ty KEYEAST Entertainment là Kim Soo Hyun và Lee Hyun Woo.

Trong một tập phim gần đây, khi Song Ji Hyo, Gary, và Ji Suk Jin được xếp chung một team, Ji Suk Jin đã nói rằng: "Tôi nghĩ Gary sẽ rất buồn ngày hôm nay". Vì tập phim sẽ có hai khách mời cực điển trai. Ngay sau đó, cô nàng Song Ji Hyo đáp ngay: "Gary trông đẹp trai hơn Kim Soo Hyun đấy nhé" và câu nói này đã khiến anh chàng Gary vui vẻ ngay lập tức. "Thứ hai là ngày Gary trông đẹp trai nhất" - cô nàng thêm vào.

Đáp lại lời khen của Song Ji Hyo, Gary hạnh phúc: "Vì cô ấy nói như thế, nên tôi tin thứ ba, thứ tư, thứ năm hay thứ sáu sẽ đến với nhiều hy vọng mới. Hôm nay tôi cảm thấy cứ như mình dẫn bạn gái và bố của bạn gái đi chơi vậy" - anh chàng hài hước.

Zobra

Từ khoá:   running man    song ji hyo    gary    tình cảm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU