Sơn Tùng M-TP xúc động khi được đón sinh nhật muộn cùng gần 1000 khán giả Thủ đô

Với mục đích thiện nguyện, gây quỹ “Tủ sách vì cộng đồng”, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã tổ chức đêm nhạc Happy Bee vào tối ngày 25/7/2017.

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của nam ca sĩ được giới trẻ vô cùng yêu mến hiện nay - Sơn Tùng M-TP với ba ca khúc hit tạo nên thương hiệu của anh trong lòng khán giả thời gian qua: Em của ngày hôm qua, Lạc trôi, Nơi này có anh.

IMG_2696.JPG
IMG_2729.JPG

Với phần trình diễn sôi động và hấp dẫn, Sơn Tùng M-TP đã đốt cháy sân khấu với sự reo hò, cổ vũ của gần 1000 khán giả. Đại tiệc âm nhạc càng trở nên đã tai, đã mắt hơn nữa với những màn giao lưu, khuấy động không khí vô cùng dễ thương từ chàng ca sĩ gốc Thái Bình.

IMG_5471.JPG
IMG_5489.JPG

Đặc biệt, sự kiện âm nhạc Happy Bee nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 7 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic, cũng là tháng sinh nhật của Sơn Tùng M-TP, chính vì vậy chàng ca sĩ điển trai đã được đại diện nhà trường dành tặng anh một chiếc bánh ga-tô xinh đẹp và ý nghĩa, với hình ảnh Sơn Tùng M-TP cùng bầu trời xanh ngắt, đại diện cho các Sky luôn sát cánh bên cạnh cỗ vũ, yêu thương anh.

Chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận được món quà bất ngờ, Sơn Tùng chia sẻ anh cảm thấy rất xúc động trước những tình cảm mà Cao đẳng FPT Polytechnic cùng khán giả đã dành cho mình: “Dù sinh nhật của Tùng đã qua rồi, nhưng tới bây giờ vẫn nhận được quà sinh nhât. Đây thực sự là một bất ngờ đối với mình. Hy vọng sắp tới mình có thể tiếp tục quay lại và mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ hơn nữa”.

_MG_5207.JPG

Vượt qua ý nghĩa một sự kiện thông thường, đêm nhạc Happy Bee còn là hoạt động thiện nguyện tiếp nguồn tri thức cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đã trở thành truyền thống của Trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic. Đêm nhạc Happy Bee đã góp vào quỹ Tủ sách vì cộng đồng với số tiền lên tới gần 10 triệu đồng qua các hoạt động bán sách, cựu sinh viên quyên góp và kêu gọi check-in trước và trong sự kiện (mỗi lượt check-in trên facebook tai đia điểm Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tương đương với việc góp 1000 đồng tiền mặt vào quỹ). Số tiền này sẽ đươc đóng góp vào quỹ Tủ sách vì cộng đồng của Cao đẳng FPT Polytechnic.

IMG_5466.JPG

Chia sẻ về chương trình ý nghĩa và đặc biệt này, Ths. Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Hà Nội cho biết: “Hy vọng, được “truyền lửa” từ các nghệ sĩ thần tượng như Sơn Tùng M-TP, DJ Nimbia, các bạn trẻ sẽ có một đêm nhạc tuyệt vời và cảm nhận sâu sắc những đóng góp của mình dành cho những hoàn cảnh còn khó khăn.”

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU