Sky hào hứng đếm ngược, chờ tới ngày gặp Sơn Tùng tại fanmeeting

Những chiếc vé cuối cùng cho buổi fanmeeting của Sơn Tùng đang dần tìm được chủ nhân. Các Sky may mắn sở hữu vé đang đếm ngược từng phút tới khoảnh khắc được chung vui cùng Sếp.

“M – TP & FRIEND”, fanmeeting cũng là bữa tiệc sinh nhật của Sơn Tùng – MTP sẽ được tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa vào ngày 8/7/2017. Các Sky đang đếm ngược từng phút để tụ họp lại “xõa” cùng Sếp. Đây cũng là cơ hội để chàng ca sĩ nhìn lại chặng đường ca hát của mình và gửi lời tri ân tới Sky, những người đã luôn bên cạnh ủng hộ anh.
 
Party sinh nhật hoành tráng lần này Sơn Tùng dành chỗ hẳn cho 5000 sky vé những phiên bán đầu tiên BTC chỉ mở bán vé online trong 4 ngày từ ngày 23 đến 26/06/2017 độc quyền thông qua ví điện tử WebMoney. Để hỗ trợ những bạn Sky nhỏ tuổi chưa có tài khoản, Sơn Tùng đã mở bán offline ngay tại Cung thể thao Quần Ngựa từ ngày 1 đến ngày 7/7. Quyết định “chiều fans” này lại giúp Sơn Tùng ghi một điểm cộng cực bự trong lòng người hâm mộ.

1.jpg

Hình ảnh chính thức về sự kiện sinh nhật lần thứ 23 của Sơn Tùng vừa được công bố ít lâu 

Theo cập nhật của BTC, sau 2 ngày mở bán thì lượng vé tiêu thụ bất ngờ lên đến hàng ngàn và thông tin “bên lề” là rất có thể ngày bán vé sẽ kết thúc sớm hơn thông báo vì lượng vé cho FMST đã cạn kiệt rất nhanh, nhìn các Sky xếp hàng dài để mua bằng được một tấm vé, để thỏa mãn niềm hạnh phúc gặp gỡ thần tượng thì biết được độ hot của những chiếc vé nè: 

3.jpg

4.jpg
Hình ảnh các Sky không ngại nắng nóng xếp hàng mua vé.

5.jpg

6.jpg

Hình ảnh Sky vui mừng khi cầm vé trên tay

Chỉ còn 2 ngày nữa là party siêu sôi động diễn ra rồi, còn Sky nào chưa có vé thì hãy nhanh chân, tới ngay Cung thể thao Quần Ngựa và “xí” ngay một vé nhé.
Sky ơi, các bạn đã chuẩn bị tinh thần “quẩy” tới bến với Sếp chưa nào, đếm ngược thôi!

W./Theo Infonet
 

Từ khoá:   fanmeeting    Sơn Tùng    Sky   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU