Siwon (SuJu) úp mở chuyện có bạn gái

Tuy nhiên, danh tính "bạn gái" thực sự cuả Siwon lại khiến nhiều fan phải cười lăn.

Không chỉ sở hữu thể hình hoàn hảo đầy nam tính, giọng hát hay, nhảy đẹp mà  Choi Siwon còn chiếm trọn trái tim fan với nụ cười tươi sáng và đôi mắt biết nói đầy mê hoặc của anh. Bởi vậy mà các fan hâm mộ, đặc biệt là fan nữ luôn tò mò về hình mẫu bạn gái lý tưởng của mỹ nam điển trai nhà SuJu.  

Hôm qua (25/1), Siwon (SuJu) đã khiến các fan hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đăng một bức ảnh in dòng chữ "sorry gorgeous, I'm taken" (tạm dịch: Trái tim tôi đã bị cướp đoạt) mà không kèm theo dòng chú thích nào. Ngay lập tức, các fan của Siwon đã nghi ngờ rằng mỹ nam nhà SuJu đang yêu say đắm một cô nàng nào đó.


Bức ảnh khiến các fan nghi ngờ Siwon đang yêu.Tuy nhiên, danh tính "bạn gái" của Siwon lại khiến nhiều fan phá lên cười.

Tuy nhiên, Siwon lại một lần nữa “troll” các fan của mình khi anh đáp lại lời bàn tán của dư luận bằng bức ảnh công bố danh tính “bạn gái” thực sự của mình vào trưa nay (26/1). Đó là cộng đồng fan E.L.F của anh.

Siwon nổi tiếng là chàng trai hài hước và thích trêu chọc fan. Có lần, Siwon đã upload lên tài khoản twitter của mình một bức ảnh rất vui nhộn đã qua chỉnh sửa cùng với lời bình luận: “Tôi đã có bạn gái mới. Và hôm nay tôi quyết định công bố hình ảnh của cô ấy. Để tôi giới thiệu với mọi người, bạn gái tôi là Lee Sun Hae”."Bạn gái cũ" của Siwon?

Tuy nhiên, fan của Siwon có thể nhận ra ngay rằng "cô gái có tên Lee Sun Hae" thực ra là một bức ảnh đã được chỉnh sửa của Donghae với tóc dài. Fans xem ảnh và bình luận: "Cô ấy nhìn cute quá!", "Donghae nhìn rất hot kể cả với mái tóc dài", "Siwon, cô ấy là bạn gái của Hyukjae mà, anh không thể làm thế được!".

Theo Đất Việt

Từ khoá:   SUIWON    BẠN GÁI    NGƯỜI YÊU    SUPER JUNIOR    HẠNH PHÚC   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU