Sĩ Thanh tự tin đọ sắc bên cạnh "tình cũ" Trấn Thành

Sĩ Thanh và Mai Hồ đã tung những bức ảnh độc đáo ngày Valentine

Nhân dịp Lễ Tình Nhân 2015 cũng như dịp Tết Nguyên Đán đang gần kề, Sĩ Thanh đã rủ rê cô bạn thân Mai Hồ tham gia vào single Xuân Yêu của mình. Trong single này gồm 2 ca khúc xuân được nữ ca sĩ cover lại là Mãi cho em mùa xuân và Khúc Xuân.

 Đặc biệt với ca khúc Khúc Xuân có sự tham gia của Mai Hồ, đây cũng là lần đầu tiên Mai Hồ hát. Dự án kết hợp lần đầu tiên này là bước đánh dấu cho sự mở màn trong sự nghiệp ca hát của Mai Hồ. 

Là một người nghị lực, thẳng thắn, Mai Hồ đã mất rất nhiều thời gian để có thể trở lại được với ước mơ ca hát của mình, thu âm ca khúc này cũng là lần đầu tiên cô bước vào phòng thu, gặp không ít áp lực. 

Tuy nhiên, Mai Hồ chia sẻ: “Cũng đã khá lâu mình mới bắt đầu hát trở lại, lần đầu tiên nghe giọng hát của mình cảm giác rất hạnh phúc, thấy bản thu hoàn thành tròn vẹn mới cảm nhận được ý nghĩa rằng sự cố gắng của mình không bị lãng phí. Tuy còn đôi chỗ chưa tốt và Mai cũng cần cố gắng hơn nhưng hy vọng rằng món quà độc cùng người chị em Sĩ Thanh sẽ làm khán giả hài lòng!”

 

 Bận rộn với những lịch diễn khá dày đặc mùa cuối năm, nhưng Sĩ Thanh vẫn cố gắng thực hiện món quà độc này dành tặng cho khán giả yêu quý mình. “Thanh biết là Mai rất thích hát nhưng chưa có nhiều cơ hội va chạm, vậy nên cố tình rủ rê bạn thân “mần” quà độc lần này. Khi làm một điều gì đó cho những người mình xem là quan trọng hạnh phúc thì bản thân cũng thấy hạnh phúc. Đó là điều Thanh nhận được, hy vọng món quà được làm từ “niềm vui” của hai chị em sẽ mang đến một mùa Xuân, một mùa yêu mới tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc cho tất cả mọi người!” – Sĩ Thanh chia sẻ.

Tặng kèm trong single lần này là clip hậu trường buổi chụp hình đôi rất độc đáo của cả hai do nhiếp ảnh gia Luciola thực hiện – cô gái bé nhỏ được Ngân Khánh tin tưởng cùng đồng hành xuyên suốt đám cưới của mình. Bộ ảnh được lên ý tưởng và thực hiện trong vòng một ngày, với sự thân thiết và hiểu nhau quá rõ, Sĩ Thanh – Mai Hồ rất vui với sự kết hợp lần đầu tiên này, đồng thời cả hai thường xuyên đùa giỡn khi thực hiện những cảnh quay này.

Min Dii

 

 

Từ khoá:   SĨ THANH    MAI HỒ    VALENTINE    MÙA XUÂN    XINH ĐẸP    ĐỌ SẮC   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU