Selena Gomez để lộ thân hình "phì nhiêu", đi chơi cùng "bạn trai tin đồn" mới

Cô nàng vừa có những giây phút vui vẻ bên bạn bè thân thiết của mình.

Ngày hôm qua, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau những tấm ảnh cô nàng Selena Gomez đi chơi Venice cùng những người bạn thân của mình. Trong đám bạn, có cả nam ca sỹ Cody Simpson, người từng được "gán" biệt danh là "Bản sao Justin Bieber" với mái tóc vàng và gương mặt góc cạnh giống nam ca sỹ Canada.

Selena lộ "thịt dư" khá nhiều

 

 

Nữ ca sỹ "Good for you" trông khá vui vẻ với bộ trang phục denim kéo dài cả thân người, tuy nhiên với thân hình khá "quá khổ" hiện tại, bộ trang phục này đã góp phần làm lộ hết tất cả phần "mỡ" và "thịt dư" của cô nàng ở cánh tay, gương mặt và đặc biệt là phần đùi. Trong khi đó, Cody Simpson mang một bộ trang phục đen toàn thân, khiến anh khá gọn và khỏe khoắn.

Đi chơi với Cody đã khiến fan đặt hàng loạt câu hỏi nghi vấn

 

Selena đã đăng tải những bức ảnh vui chơi này lên Instagram với caption: "Những ngày này luôn là những ngày tuyệt vời nhất". Có lẽ đối với Selena, sau những khoảng thời gian khó khăn sau mối quan hệ với Justin Bieber cũng những áp lực từ showbiz, khoảng thời gian vui chơi bên bạn bè khá là quý giá đối với cô.

Cô nàng hiện đang rất vui

 

Đi chơi cùng Cody khiến các fan đặt khá nhiều câu hỏi nghi vấn về đời sống tình cảm hiện nay của Selena, sau cuộc tình dai đẳng với Justin, Sel được bắt gặp thân thiết với Zedd, và giờ là Cody. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là cô nàng đang hạnh phúc.

Zobra

Từ khoá:   selena gomez    cody simpson   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU