Sau tất cả, Mạc Hồng Quân sẽ tổ chức lễ cưới với Kỳ Hân tháng 6 này?

Thông tin việc chân sút của tuyển Than Quảng Ninh sẽ đưa Kỳ Hân về dinh vào tháng 6 tới khiến nhiều người đang hết sức xôn xao.

Những hình ảnh gây tò mò trên trang cá nhân của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vào khoảng đầu tháng 5 vừa qua khiến dư luận hết sức tò mò với đồn đoán cả hai sẽ "về chung một nhà" trong tương lai gần. Mới đây, một nguồn tin chia sẻ, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đang trong quá trình chuẩn bị hôn lễ tại quê nhà vào tháng 6 tới. Tuy nhiên, gia đình cô dâu, chú rể muốn giữ kín thông tin vì không muốn gây chú ý. Cả hai  sẽ thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn tại TP HCM vào cuối tháng 5 này.

11d95ec7-9785-4ad0-9b49-c4535e0a3135.jpg

Kỳ Hân hào hứng khoe ảnh làm cô dâu...
a64e7be0-04e8-4a1f-93db-1ba225f12548.jpg

...trong khi đó, Mạc Hồng Quân cũng chia sẻ hình ảnh bảnh bao với vest.

Những thông tin trên đang khiến dư luận hết sức xôn xao. Kỳ Hân cũng thay đổi cách xưng hô với bạn trai mình bằng "chồng" một cách ngọt lịm với chia sẻ: "Yêu chồng lắm. Cảm ơn chồng vì đã luôn bên vợ, không ngại đường xa mà lặn lội xuống tận quê để gặp vợ. Thương chồng ngoan", khiến nhiều người càng chắc hơn về đám cưới sắp diễn ra của hai người.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến chê trách Mạc Hồng Quân khi bỏ mặc "mẹ của con mình" là Ly Kute để lấy người khác. Là cầu thủ nổi tiếng đào hoa, khán giả không khỏi bất ngờ khi Mạc Hồng Quân ngày một yêu thương, trân trọng Kỳ Hân. Bước vào mối quan hệ với chân sút tuyển Than Quảng Ninh, Kỳ Hân không ít lần "hứng gạch" vì những phát ngôn bênh vực người tình. Chuyện cô phẫu thuật thẩm mỹ và những scandal trong quá khứ cũng bị anti-fan mang ra bàn tán. Kỳ Hân bỗng chốc trở thành "người thứ 3"  khi bị cho là kẻ cướp đi hạnh phúc của mẹ con Khánh Ly.

Mac-Hong-Quan-bat-ngo-tiet-lo-1453650855-1-1456915330-width500height392.jpg

Kỳ Hân tuyên bố rút khỏi showbiz để vun vén hạnh phúc cùng chồng. Còn Mạc Hồng Quân cũng chia sẻ, anh sẽ thay đổi vì người anh yêu và trân trọng. Và, đám cưới của họ dù vướng phải nhiều chỉ trích của dư luận, nhưng cũng được rất nhiều người ủng hộ. Và, sau tất cả những sóng gió, cuối cùng họ cũng tìm thấy được sự bình yên khi ở bên nhau.

Zanny

Từ khoá:   Kỳ Hân    Mạc Hồng Quân    đám cưới    Ly Kute    hạnh phúc    tháng 6   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU