Sau scandal, Siu Black tiều tụy mệt mỏi vì bệnh tật

Trải qua những scandal lùm xùm, Siu Black thực sự mệt mỏi và không thể thoải mái vui tươi được nữa

Không chỉ là hai giọng ca “rực cháy” nhất của đại ngàn Tây Nguyên trong làng âm nhạc Việt, mà giữa ca sĩ Siu Black và NSND Y Moan còn là sự gắn bó giữa những người đồng bào, đồng nghiệp với nhau. Vì thế, dù đang điều trị bệnh ở quê nhà Kon Tum, Siu Black vẫn sẵn sàng đến góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ 5 năm ngày mất của người anh mình hết mực yêu quý. Đến tập hát giản dị trong bộ đầm dài, Siu cho biết thời gian qua bệnh tiểu đường khiến chị sút kí nghiêm trọng, chỉ còn 59 kg.


Siu Black xuất hiện tiều tụy và mệt mỏi sau scandal.


Căn bệnh tiểu đường khiến Siu Black sút chỉ còn 59kg.


Theo điều trị, bác sĩ không cho ăn cơm mà chỉ có thể ăn rau quả nên giọng hát cần nội lực của chị cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Là một trong những ca sĩ đến buổi tập từ rất sớm, nữ ca sĩ rất vui mừng khi gặp gỡ và trò chuyện thân mật với những người em đồng nghiệp của mình như: Hà My, H’Zina Bya, Đình Nguyên... Trong đêm nhạc, Siu Black sẽ trình bày hai ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Nguyễn Cường là "Trái tim màu cam" với "Và ta đã thấy mặt trời" theo đúng phong cách máu lửa, mộc mạc, hoang dã của mình."Họa mi núi rừng" trình diễn những ca khúc sôi động ấn tượng.


Nữ ca sĩ say sưa tập luyện cho đêm nhạc.


Sau scandal, Siu Black muốn lấy lại hình ảnh của bản thân trong mắt khán giả.

Trong đêm nhạc Y Moan- Huyền thoại cao nguyên, những ca khúc gắn với tên tuổi của Y Moan như "Đôi chân trần", "Giấc mơ Cha-pi", "Còn thương nhau thì về"... sẽ một lần được nữa vang lên bằng giọng ca của hai cậu con trai Y Vol, Y Garia, cùng hàng loạt giọng hát của những người con Tây Nguyên gồm: Y Zak Arun, Rođamic, Y Soan, H’Zina Bya, Đình Nguyên, Mai Trang, Hà My… và đội chiêng Ê Đê.


Trong đêm nhạc, khán giả sẽ được nghe lại những ca khúc nổi tiếng.


Đây là quỹ từ thiện giúp đỡ những bệnh nhận nghèo bị ung thư được thành lập theo tâm niệm trước khi mất của NSND Y Moan.

Chương trình diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 14-11 tại nhà hát Hòa Bình- Tp. Hồ Chí Minh, truyền hình trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên Đài PTTH Lâm Đồng và Đài PTTH Quảng Trị.

Kim Tuyến

Từ khoá:   Siu Black    scandal   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU