Sau "năm lần bảy lượt" phủ nhận tin đồn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cuối cùng cũng hẹn hò

Sự kiện hot nhất làng giải trí Hoa ngữ Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm như đã trải qua chặng đường "phủ nhận tin đồn hẹn hò" dài đến mức nào?

Ngày 20/5, cặp đôi mới của làng giải trí Hoắc Kiến Hoa- Lâm Tâm Như khiến làng giải trí Hoa ngữ "phát sốt" vì lời tuyên bố công khai hẹn hò. Trên Weibo hay bất cứ diễn đàn nào, người người nhà nhà đều rộn rang bàn tán về thông tin này.

Sau năm lần bảy lượt phủ nhận tin đồn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cuối cùng cũng hẹn hò - Ảnh 1.

Cặp đôi mới của làng giải trí Hoa ngữ Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

Vậy nhưng, trước khi đến với nhau, đã có rất nhiều lần, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được báo giới đồn thổi hẹn hò, có quan hệ tình cảm "trên mức tình đồng nghiệp". Bao nhiêu lần đồn thổi là bấy nhiêu lần Lâm Tâm Như phủ nhận. Vậy, những lần ấy là những lần nào?

Năm 2010, khi Lâm Tâm Như tham gia đóng phim và không may bị ngã chấn thương, nam tài tử Hoắc Kiến Hoa lặng lẽ tới phim trường thăm bạn. Chính vì lẽ đó, đã có lời đồn, cả hai đang dành nhiều tình cảm cho nhau. Tuy vậy, Lâm Tâm Như phủ nhận thông tin.

Năm 2011, cả hai tham gia "Khuynh thế hoàng phi". Ở hậu trường, cả hai vô cùng thân thiết, thường xuyên vui vẻ nói cười. Chính vì lẽ đó, tin đồn một lần nữa lại rộ lên. 

Sau năm lần bảy lượt phủ nhận tin đồn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cuối cùng cũng hẹn hò - Ảnh 2.

Cặp đôi thân thiết trên phim trường "Khuynh thế hoàng phi"

Tháng 7 năm 2012: Báo chí lại đồn Lâm Tâm Như hẹn hò Hoắc Kiến Hoa, quản lí của hai bên lên tiếng phủ nhận.

Tháng 3 năm 2013, Lâm Tâm Như chụp chung hình ảnh với Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên, sau đó cô lại gỡ ảnh xuống, thay vào đó viết dòng status "Nhớ em không, I miss you". Ngay lập tức, nhiều tờ báo đăng tải thông tin nghi vấn cả hai đang hẹn hò. Lần này, quản lý của Lâm Tâm Như đứng ra phủ nhận chuyện cặp đôi hẹn hò và cho biết, cả hai là bạn thân của nhau.

Sau năm lần bảy lượt phủ nhận tin đồn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cuối cùng cũng hẹn hò - Ảnh 3.

Bức ảnh chụp chung vô cùng thân thiết của cặp đôi

Trong sự kiện năm đó, Lâm Tâm Như có chia sẻ: "Chuyện đó không thể nào có thể là sự thật. Hầu như không có cơ hội nào phát triển từ tình bạn thành tình yêu".

Xuất hiện trong một sự kiện khác, khi bị hỏi về việc tình cảm của hai người ra sao, Lâm Tâm Như trả lời chắc nịch: "Không thể nào! Chúng tôi chỉ là những người bạn tốt của nhau. Có lẽ mọi người đã hiểu lầm rồi!".

Sau năm lần bảy lượt phủ nhận tin đồn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cuối cùng cũng hẹn hò - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn hẹn hò, cho biết: "Không thể nào! Chúng tôi chỉ là những người bạn tốt của nhau mà thôi. Có lẽ mọi người đã hiều lầm rồi!".

Trong show "Phi thường tịnh cự ly" mà Hoắc Kiến Hoa tham gia, Lâm Tâm Như từng gửi một clip nhỏ tới chương trình, "trách móc" Hoắc Kiến Hoa không đứng ra phủ nhận tin đồn mỗi khi bị báo chí đưa tin hẹn hò với sao nữ nào. Đặc biệt là với Lâm Tâm Như, cô tỏ ra khá "ấm ức" khi là nữ nhi nhưng lại phải đứng ra đính chính tin đồn tình cảm – điều mà phía "nhà trai" đáng lẽ phải chủ động.

Đầu năm nay, sinh nhật tuổi 40 của Lâm Tâm Như, giữa lịch trình bận rộn đi đi lại lại giữa ba nước Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Hoắc Kiến Hoa vẫn sắp xếp thời gian tất tả bay về Đài Bắc dự sinh nhật "bạn thân". Vì đã quá quen với lời tuyên bố của Lâm Tâm Như về mối quan hệ thân thiết của hai người, nhiều người vẫn "nhẹ dạ" và tin rằng, họ là những người bạn rất thân cùng nhau trải qua ngày sinh nhật đánh dấu tuổi mới.

Sau năm lần bảy lượt phủ nhận tin đồn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cuối cùng cũng hẹn hò - Ảnh 6.

Hoắc Kiến Hoa tất tả về dự sinh nhật tuổi 40 của "bạn thân" Lâm Tâm Như

Tháng 4 năm nay, xuất hiện tại lễ trao giải Hoa Đỉnh, Lâm Tâm Như một lần nữa chia sẻ, giữa cô và Hoắc Kiến Hoa là mối quan hệ bạn bè thân thiết, còn tiết lộ thêm rằng, thực ra tính cách thật sự của tài tử họ Hoắc không giống như "lão cán bộ" như nhiều người nói. Một lời phủ nhận nghe đã quá quen thuộc và cũng không có gì mới mẻ.

Sau năm lần bảy lượt phủ nhận tin đồn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cuối cùng cũng hẹn hò - Ảnh 7.

Lâm Tâm Như một lần nữa khẳng định cô và Hoắc Kiến Hoa là bạn bè tốt, đồng thời phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ngôn Thừa Thúc

Ngày 20/5, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai hẹn hò trong sự bất ngờ của làng giải trí Hoa ngữ. Điều đáng nói, ngày hôm qua (19/5), Lâm Tâm Như trả lời úp mở trong một bài phỏng vấn. Cô luôn khao khát tình yêu nhưng không muốn kết hôn: "Ai mà chẳng muốn có tình yêu, đúng không? Tôi nghĩ hai người bên nhau thật ra không cần phải có giấy tờ gì chứng minh hết, bởi vì theo thời gian có thể sẽ đổi thay. Việc làm thế nào để tình cảm luôn gắn bó bền chặt còn quan trọng hơn nhiều việc kết hôn."

Sau năm lần bảy lượt phủ nhận tin đồn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cuối cùng cũng hẹn hò - Ảnh 8.

Cặp đôi chính thức hẹn hò vào ngày "Nói lời yêu thương 520" của Trung Quốc

Phía Hoắc Kiến Hoa nói về chuyện tình cảm của cặp Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như cho biết, cả hai bắt đầu hẹn hò từ ngày sinh nhật tuổi 40 năm nay của Lâm Tâm Như. Nhưng, tại thời điểm tháng 4, Lâm Tâm Như vẫn khẳng định, cô và Hoắc Kiến Hoa là bạn thân thiết.

Vậy là, sau năm lần bảy lượt "rộ tin đồn" rồi lại "phủ nhận tin đồn", sau tất cả, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ở bên nhau, trở thành cặp đôi mới hot nhất làng giải trí Hoa ngữ. Dù kém Lâm Tâm Như 3 tuổi, song cặp đôi vẫn vô cùng đẹp đôi trong mắt người hâm mộ.

Sau năm lần bảy lượt phủ nhận tin đồn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cuối cùng cũng hẹn hò - Ảnh 9.

Sau năm lần bảy lượt phủ nhận tin đồn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cuối cùng cũng hẹn hò - Ảnh 10.

Cặp đôi mới và hot nhất làng giải trí Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

Theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/sau-nam-lan-bay-luot-phu-nhan-tin-don-hoac-kien-hoa-lam-tam-nhu-cuoi-cung-cung-hen-ho-20160520161356605.chn

Từ khoá:   Lâm Tâm Như    Hoắc Kiến Hoa    Hẹn hò   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU