SaKa Trương Tuyền diễn từ thiện cho những hộ nghèo ở Bến Tre tại Australia

“Toàn bộ số tiền quyên góp trong đêm nhạc từ thiện được tổ chức tại Cracovia Club ở Australia ngày 11/11 vừa qua sẽ chuyển về trong nước để ủng hộ các hộ nghèo tại Bến Tre.”

Trong đêm nhạc gây quỷ từ thiện trao quà cho các hộ nghèo ở Bến Tre được diễn ra tại nước Úc ngày 11/11 vừa qua có sự góp mặt của các ca sĩ như: SaKa Trương Tuyền đến từ Việt Nam, MC Lam Trọng Chính, Ban nhạc Hy Vọng, Leo Võ, Dương Nguyệt Tâm, Thanh Tâm, Diễm Thu, Đoàn Minh các ca sĩ ở Úc. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà nữ ca sĩ SaKa Trương Tuyền hát từ thiện ở nước ngoài. Trước đó, SaKa Trương Tuyền đã từng tham gia rất nhiều chương trình ca nhạc từ thiện ở trong nước và ngoài nước.


 

32Dx0K8.jpg
 

Bình thương khi có bầu show “đánh tiếng” SaKa Trương Tuyền tham gia các chương trình ca nhạc từ thiện thì nữ ca sĩ rất hào hứng và nhận lời ngay. Đây là lần thứ 2 mà nữ ca sĩ lưu diễn tại Úc, SaKa Trương Tuyền là nữ ca sĩ ăn khách không chỉ ở Việt Nam mà có sức lan rộng ra Quốc Tế.

1nuXH2c(1).jpg
 

Nữ ca sĩ chia sẽ “SaKa rất thích diễn những chương trình từ thiện như thế này, vì có thể giúp được nhiều người khó khăn ở Việt Nam. Chị bầu show Lucy Nguyen, SaKa thấy rằng chị chẳng những có tâm mà có cả tầm nữa khi tổ chức Show từ thiện ủng hộ cho các hộ nghèo tại Bến Tre, Việt Nam.”

1SVpJoH.jpg

 

Đêm diễn gây quỹ từ thiện cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở Bến Tre diễn ra tại CRACOVIA CLUB ở Australia rất thành công tốt đẹp.


z4txtHq.jpg

 

Nữ ca sĩ hy vọng rằng sẽ có thật là nhiều chương trình từ thiện như thế này để có thể một phần nào đó chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.

ZxJ2UNs.jpg
 

SaKa Trương Tuyền thổ lộ thêm “Đi đến đâu biểu diễn không những có khán giả yêu thương mà bên cạnh SaKa luôn có những người thân chăm lo cho SaKa”

j6tYyun.jpg
 

SaKa Trương Tuyền cùng người đứng phía sau chăm sóc cho nữ ca sĩ. Sau chuyến lưu diễn ở Austrlia này nữ ca sĩ sẽ bay về Việt Nam thực hiện những dự án âm nhạc mới, một bộ film ca nhạc do Vĩnh Thuyên làm đạo diễn. Sau đó SaKa Trương Tuyền sẽ có nhiều chuyến lưu diễn tại Canada, London, Đức…

0eWBIN2.jpg

Phạm Luân/Theo Infonet
 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU