Rũ bỏ hình ảnh gợi cảm, Khánh My giản xắn tay vào bếp

Khánh My: 'Phụ nữ giỏi đến mấy, bận đến mấy cũng phải biết nấu bữa ăn ngon cho gia đình'

Luôn xuất hiện trước công chúng với những bộ váy đẹp và sang trọng cùng những phụ kiện đắt tiền, 'Mỹ nhân Sài Thành' bất ngờ rũ bỏ lớp kiêu sa để vào bếp.

Trong trang phụ giản dị và trẻ trung, Khánh My vào bếp và mách cho các khán giả của mình những món ăn ngon trong ngày nắng nóng.

Khánh My cho biết, nhiều người nghĩ rằng, những người đẹp hoạt động nghệ thuật hường không biết cách nấu ăn hoặc chỉ là qua loa vì không có thời gian và trong nhà cũng sẵn người giúp việc trợ giúp những công việc tưởng chừng như vặt vãnh này. 

Tuy nhiên, với Khánh My bữa cơm gia đình rất quan trọng và càng có ý nghĩa hơn khi do chính tay mình nấu. Đó là cách thể hiện sự quan tâm yêu thương và chăm sóc với từng thành viên trong gia đình. Chính vì thế, dù bận rộn cách mấy, người đẹp vẫn tranh thủ bất kì giờ rỗi rảnh nào để vào bếp nấu những món ăn ngon để cả gia đình thưởng thức.

Cô nàng chia sẻ: 'Phu nữ dù giỏi giang cách mấy, bận rộn cách mấy đều phải biết nấu một bữa ăn ngon cho gia đình của mình. Người ta hay nói cách để chinh phục người đàn ông nhanh nhất chính là thông qua con đường bao tử của họ. Nấu một bữa ăn cần bỏ nhiều tâm sức và cả sự yêu thương. Bạn có yêu thương mới dốc tâm nấu một món ngon chỉ để người bạn yêu thương nở nụ cười khi thưởng thức món ăn bạn nấu, để cảm nhận tấm lòng của bạn. Đừng để sự xô bồ của cuộc sống làm chúng ta quên đi điều giả dị nhất mà người phụ nữ nào cũng cần và nên làm bạn nhé!'

Nhìn Khánh My, ít ai biết cô nấu ăn rất có nghề. 

Cô tâm sự thêm từ năn 7 tuổi đã biết phụ giúp mẹ nấu ăn chăm lo cho gia đình. Sau đó nhìn cả nhà quây quần cùng ăn bữa cớm gia đình đầm ấm, chia sẻ những vui buồn vất vả của công việc ngay trong bàn ăn khiến mỗi thành viên xích lại gần nhau hơn. Hình ảnh đó khiến cô nhớ mãi. Cô hay cùng chị gái của mình tìm tòi những món ăn lạ hay đi bất cứ đâu nếm được món ngon là cô lại về tìm sách nấu ăn học cho bằng được. 

Thích nấu ăn là thế nhưng khi được hỏi có ai để ăn cơm cô nàng nấu chưa thì Khánh My cười giòn: 'Chắc tay nghề nấu ăn còn kém quá nên chưa ai dám ăn cơm My nấu nè. Bởi vậy toàn gia đình ăn cơm ủng hộ tinh thần cho My thôi'

Hiện tại, Khánh My đang chuẩn bị vào vai chính của hai bộ phim điện ảnh mới. Bên cạnh đó, cô đang là gương mặt sáng giá của nhiều thương hiệu nhắm tới làm đại diện cho sản phẩm của họ. 


Clip

Min Di

 

 

Từ khoá:   Khánh My    Đảm đang    Phụ nữ    Gia đình   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU