Quý Bình - Lê Phương chính thức "đường ai nấy đi"

Cặp đôi đẹp của showbiz đã chính thức kết thúc.

Sau khi ly hôn Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã tìm thấy niềm vui mới bên Quý Bình. Chuyện tình yêu của cặp đôi này đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực và sự ủng hộ của công chúng. Không chỉ là một người đồng nghiệp, một người yêu luôn tận tâm chăm sóc cô, Quý Bình còn từng là người yêu cũng cách đây 8 năm trước khi Lê Phương đến với Quách Ngọc Ngoan. Sau khi công khai tình yêu, cặp đôi này thường xuyên sánh đôi tham gia các sự kiện của showbiz Việt.

Lê Phương và Quý Bình thuở còn mặn nồng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, khán giả đã không còn thấy cặp đôi này sánh bước cùng nhau và những hình ảnh chung cũng không còn được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong khi đó, Quý Bình lại thường xuyên bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết cùng Minh Hằng trong bữa tiệc đóng máy của đoàn làm phim "Bao giờ có yêu nhau". Nhiều người cho rằng chính vì việc này mà cặp đôi này đi đến rạn nứt. Chia sẻ trên mặt báo, Lê Phương đã chính thức thừa nhận rằng chuyện tình yêu với Quý Bình đã chấm dứt. Cô cho biết: "Tôi và anh Bình đã chia tay được một thời gian rồi. Vấn đề của chúng tôi đã được giải quyết trước khi có những bài báo kia. Hiện tại, tôi và anh Bình vẫn là bạn bè đồng nghiệp thân thiết của nhau. Vì không yêu nhau nữa không có nghĩa sẽ trở thành kẻ thù của nhau. Tôi mong đây là lần cuối được hỏi về vấn đề này."

Lê Phương và Quý Bình trong một buổi trình diễn thời trang áo cưới.

Chuyện tình yêu đổ vỡ của cặp đôi đã khiến nhiều người bất ngờ.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không muốn làm ầm ĩ chuyện này cũng như nói nhiều về nguyên nhân đổ vỡ bởi đây là cách để cô thể hiện sự tôn trọng với tình cũ cũng như muốn giữ danh dự cho cả hai. Cô cũng sợ mọi người cho rằng cô đang lợi dụng chuyện tình cảm để PR cho bản thân: "Cả hai đã không tìm được tiếng nói chung nữa thì nên dừng lại. Tôi mong mọi người hãy tôn trọng quyết định của chúng tôi". Hiện Lê Phương đã trở lại với nhịp sống và tìm lại niềm vui trong cuộc sống, công việc và con trai.

F5nh/ Tổng hợp

Từ khoá:   lê phương    quý bình    cặp đôi    chia tay   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU