Quế Vân nhập viện ngay sau đêm thi

Trước khi tham gia  buổi ghi hình cho đêm liveshow thứ 3, Quế Vân đã phải truyền nước và nhập viện.

Tối qua, trong đêm thi hóa thân thành những ngôi sao nổi tiếng thu hút khá nhiều sự quan tâm và tò mò của khán giả về thần tượng của mình hóa thân sẽ hóa thân thành ai. Không chỉ vậy, phía các thí sinh cũng vô cùng áp lực vì phải thử nghiệm bản thân với hình ảnh và âm nhạc mới lạ.

Tự làm khó bản thân, Quế Vân và Nam Cường đã chọn cho mình ca khúc Tôi kể người nghe. Hóa Lan và Điệp, Nam Cường và Quế Vân còn trổ tài đọc rap khá thú vị à làm mới ca khúc khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Thanh Bạch nhận xét, đây là thử thách với Quế Vân – Nam Cường, tiếc là phần vọng cổ chưa “mùi” do chưa có nhiều thời gian tập luyện. 

Bảo Lan cho rằng, việc đưa rap vào rất hợp lý, trẻ trung, hiện đại. Quang Linh thì có ý kiến, cần giữ tinh thần của bài hát, tiết mục này chưa thuyết phục được anh. Giám khảo cho họ 26,5 điểm.

Tuy nhiên, để có được tiết mục trọn vẹn như vậy, cả hai đã phải cố gắng rất nhiều. Đặc biệt là Quế Vân, vì không quen thức ăn cũng như thời tiết tại Sài gòn, cựu người mẫu đã gần như ốm kiệt sức trước đêm thi và phải liên tục truyền nước. Sauk hi diễn xong nữ ca sỹ cũng được người thân chở đến bệnh viện để bác sĩ chăm sóc.

Không chỉ vậy, tuy chỉ mới qua hai vòng thi nhưng cặp đôi Nam Cường và Quế Vân đạ ghi dấu trong lòng khán giả bởi hình ảnh hai vợ chồng bờm. 

Tuy Quế Vân lớn tuổi hơn nhưng giữa Nam Cường và Quế Vân luôn có sự đồng điệu và hiểu ý nhau. Cả hai luôn hiểu được đối phương đang muốn gì hay dù có cãi vã thi Nam Cường vẫn luôn là người đứng ra xin lỗi.

Min Di

 

Từ khoá:   QUẾ VÂN    NAM CƯỜNG    NỤ HÔN    QUYẾN RŨ    NHAN SẮC    ĐỘNG VIÊN    THÂN THIẾT    THỜI TRANG   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU