Quang Lê chính thức lên tiếng về hành động ngồi lên mộ nhạc sĩ

Nam ca sĩ đã lên tiếng về hành động ngồi lên mộ cố nhạc sĩ Nhật Ngân.

Tuần vừa qua, nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê đã vướng phải một vụ lùm xùm do đã đăng tải bức ảnh đi thăm mộ cố nhạc sĩ Nhật Ngân. Trong bức ảnh, nam ca sĩ bị chỉ trích vì đã ngồi lên mộ người đã khuất. Cư dân mạng cũng như những người hâm mộ đã "dậy sóng" với hành động bị đánh giá là khá "vô văn hóa" của anh chàng.

Bức ảnh scandal của Quang Lê

Nam ca sĩ "Xuân này con về mẹ ở đâu?" đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Anh giải thích rằng có dịp về thăm cố nhạc sĩ Nhật Ngân, một con người tài năng, để lại nhiều tác phẩm cho đời là một vinh hạnh của mình. Thoạt đầu, anh chỉ chụp ảnh bên cạnh bia tưởng niệm nhạc sĩ, tuy nhiên sau đó, vợ của bác Ngân đã kêu anh ngồi xuống bên cạnh người chồng đã khuất, vì biết chắc rằng người nhạc sĩ sẽ rất thích như vậy.

Chia sẻ về lý do, bà Ngân (cách Quang Lê gọi vợ chú Nhân) đã giải thích rằng thuở còn sống, cố nhạc sĩ rất thích ôm những thứ mình yêu vào lòng, do đó bà nghĩ sẽ ấm áp hơn nếu Quang Lê ngồi gần cạnh bác Nhật Ngân. Sau đó nam ca sĩ mới dám "mạo phạm" ngồi cạnh bên.

Anh từng có nhiều scandal trước đó

Tuy đây chỉ là một sự hiểu lầm nhưng cũng là một trong những bài học "đắt giá" cho những người nổi tiếng. Là người của công chúng rất dễ bị "ném đá" nếu có những hành động tạo nên sự hiểu lầm. Do đó, đây lại trở thành một bài học kinh nghiệm xương máu cho Quang Lê cẩn thận hơn trong "nhất cử nhất động" của bản thân anh.

Trước đó, Quang Lê từng dính vào những scandal khá "gây bão" như mang hàng cấm vào sân bay Mỹ hay gần đây là scandal giành ca sĩ của Đàm Vĩnh Hưng. Chính vì gây ra khá nhiều tai tiếng trong thời gian trước nên anh đã vô tình khiến cộng đồng mạng có cái nhìn không mấy thiện cảm và sẵn sàng săm soi từng chi tiết ở anh.

Quang Lê từng bị tình nghi mang hàng cấm vào sân bay

Và có scandal giành giật "gà" của Đàm Vĩnh Hưng từng là chủ đề hot trên khắp các trang báo mạng trong thời gian vừa qua

Z

Từ khoá:   quang lê    nhật ngân    ca sĩ    mộ    scandal   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU