Quang Huy: "Tranh cãi chỉ làm cho liveshow Sơn Tùng M-TP thêm sôi nổi"

Ông bầu Quang Huy vừa thẳng thắn phản bác lại nhiều ý kiến trái chiều về lightstick được sử dụng trong liveshow Sơn Tùng M-TP.

Sau khi ekip Wepro công bố mẫu lightstick sẽ được sử dụng cho đêm liveshow "M-TP Ambition: Chuyến bay đầu tiên" của "gà cưng" Sơn Tùng M-TP, cộng đồng mạng một lần nữa lại lên tiếng chỉ trích việc "đạo ý tưởng" từ các concert Kpop. Đáp lại những ý kiến tiêu cực đó, ông bầu Quang Huy đã có những chia sẻ thẳng thắn trên Facebook.


Câu trả lời của Quang Huy dành cho những tranh cãi gay gắt xung quanh lightstick của Sơn Tùng M-TP.

Nội dung cụ thể dòng trạng thái của Quang Huy: Kể ra thì nếu làm 1 cái lightstick cho M-TP với ánh sáng màu đen thì chắc chắn sẽ không đụng hàng. Stt dành cho các bạn đang quan tâm lo lắng cho số phận "màu da" của lightstick M-TP đã spam mess cả ngày nay cho mình. Quan điểm của mình là chúng ta cứ làm thật tốt việc của chúng ta, việc tranh cãi tranh luận suy cho cùng cũng không giải quyết được gì khi hàng chục nghìn cây đèn đã được đưa vào sản xuất hàng loạt. Ngược lại, các cuộc tranh cãi vậy cũng vui mà, giống các cuộc tranh cãi trước các trận đấu bóng đá chỉ làm cho không khí bóng đá sôi nổi thêm thôi. Với không khí này thì Liveshow "M-TP Ambition: Chuyến bay đầu tiên" chắc chắn sẽ chứng kiến một Sơn Tùng M-TP bùng cháy hết cỡ trong bầu không khí sôi động của sân vận động


Mẫu lightstick của liveshow "M-TP Ambition".

Được biết, màu xanh của lấy ý tưởng từ FC thường gọi là "Sky" (Bầu trời) và logo là chữ viết tắt của M-TP, không hề có ý "sao chép" từ bất kì nền âm nhạc nào. Nếu không có gì thay đổi, Sơn Tùng M-TP sẽ trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu lightstick cho riêng liveshow của mình.

Kim Tuyến

Từ khoá:   Quang Huy    Sơn Tùng M-TP    M-TP Ambition   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU