Phương Thanh sửng sốt khi được "bạn trai" cầu hôn trong công viên

Hẹn hò nhau ra công viên tâm sự, Phương Thanh đã được bạn trai tặng hoa và cầu hôn đầy bất ngờ.

Ngày 28/10, Phương Thanh sẽ tham gia góp vai trong tiểu phẩm "Bí mật trong công viên"- chương trình "Danh hài đất Việt", lần này, khán giả sẽ được chứng kiến và cười vui vẻ bởi nữ diễn xuất đầy vui nhộn, hài hước của nữ ca sĩ. Nội dung câu chuyện xoay quanh cặp đôi già Mùi (Chí Tài) và Hương (Phương Thanh) hẹn hò nhau ra công viên để tâm sự, sau đó Mùi đã tặng hoa và cầu hôn khiến Hương vô cùng bát ngờ, hạnh phúc.


Chí Tài quỳ gối bày tỏ lòng thành cầu hôn với bạn gái Phương Thanh.


Cặp đôi ôm nhau hạnh phúc bất chấp đang ở giữa chốn công cộng.

Tuy nhiên để đến được kết thúc có hậu đó, cặp đôi bất đắc dĩ đã phải trải qua hàng loạt tình huống dở khóc dở cười, vì chọn địa điểm hẹn hò "vô cùng lý tưởng" nên họ đã phải chịu đựng mùi rác thải hôi thối trong công viên cùng với những kẻ kém duyên đến phá rối khoảnh khắc lãng mạn. Thậm chí Hương còn chê bạn trai có mùi... toilet và hiểu nhầm anh là "bê đê".


Công viên ngập ngụa mùi rác khiến cho Hương hiểu nhầm và trách móc bạn trai.


Xuất hiện những kẻ vô duyên đến phá bĩnh chuyện tình thơ mông của Mùi- Hương.


Hương hiểu nhầm bạn trai mình là người đồng tính.

Bên cạnh sự xuất hiện của Phương Thanh, "Danh hài đất Việt" tập 26 còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ Chí Tài, Lê Khánh, Lê Khâm, Hứa Minh Đạt và phần nhạc cảnh đầy màu sắc "Cô ba miệt vườn" do Minh Nhí, Long Nhật thể hiện. Chương trình dduwwocj phát sóng vào lúc 21h thứ 4 ngày 28/10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Trailer "Danh hài đất Việt" tập 26:

Kim Tuyến

Từ khoá:   Phương Thanh    Chí Tài    Long Nhật    Lê Khánh    Minh Nhí   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU