Phương Mỹ Chi tham gia "Gương mặt thân quen nhí" mùa 2

Tuy chưa chính thức ra mắt, nhưng thông tin Phương Mỹ Chi sẽ tham gia Gương mặt thân quen nhí mùa thứ 2 đang khiến fan của "chị Bảy" rất trông đợi.

Trong một cuộc phỏng vấn, Phương Mỹ Chi Bật mí năm nay em sẽ tham gia chương trình Gương mặt thân quen nhí. Giọng ca nhỏ tuổi cho hay, Gương mặt than quen nhí là chương trình em đã muốn thi từ lâu nhưng chưa có cơ hội, hiện tại, em đã có thời gian để đi thi, việc hóa thân thành các nhân vật khác nhau khiến cô bé dân ca luôn tỏ ra thích thú.


Bên cạnh đó, cô bé hi vọng khi tham gia chương trình sẽ đem một hình ảnh được đổi mới tới khán giả.

Vì đây là sân chơi âm nhạc với format mới lạ, đòi hỏi các thí sinh phải chuẩn bị từ rất sớm và tốn rất nhiều thời gian nên mọi người đang lo ngại về vấn đề học hành của cô bé. Tuy nhiên, khi tham gia vào chương trình, Phương Mỹ Chi vẫn đảm bảo tốt việc học của mình, cô bé chỉ dành thời gian sau những buổi học để tập vũ đạo và luyện thanh.

Nhờ khả năng ca hát và bản lĩnh mạnh mẽ, Phương Mỹ Chi đang được dự đoán là một trong những thí sinh nặng ký nhất mùa giải năm nay. Tuy nhiên, em cho biết ngày nào mình cũng chăm chỉ đến lớp tập múa và tập hát vì cuộc thi rất công bằng và đòi hỏi nỗ lực rất nhiều từ các thí sinh nhí, đặc biệt, các bạn thí sinh ai cũng là những người có khả năng và nổi bật.

Có nhiều người lo lắng rằng khi tham gia gameshow, "chị Bảy" sẽ không hát dân ca nữa. Nhưng cô bé chia sẻ: "Con hứa chắc là không bao giờ bỏ dân ca. Con chỉ muốn thử nghiệm bản thân mình".

"Con hứa chắc là không bao giờ bỏ dân ca. Con chỉ muốn thử nghiệm bản thân mình".

Ban tổ chức Gương mặt thân quen nhí cũng đã xác nhận Phương Mỹ Chi là thí sinh của mùa giải năm nay. Danh sách các thí sinh dự thi đầy đủ sẽ sớm công bố vào cuối tháng 9.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU