Phương Mỹ Chi lần đầu ngồi "ghế nóng"

Cô bé hát dân ca lần đầu trở thành BGK bên cạnh các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị.

Sau tập đầu tiên phát sóng vào ngày 5/9/2014, Cùng Nhau Tỏa Sáng – gameshow Việt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ đông đảo khán giả. 6 đội chơi đã có màn “chào sân” ấn tượng, thể hiện được sự đoàn kết và khả năng sáng tạo.

Cùng Nhau Tỏa Sáng sẽ tiếp tục lên sóng với tập thứ hai vào 20h30 tối thứ Sáu ngày 12/9/2014 với chủ đề Thiếu Nhi.

Trong đêm thi thứ hai, các đội chơi sẽ phải tìm tòi ý tưởng và tạo nên những tiết mục biểu diễn độc đáo, hấp dẫn và chứa đựng nhiều thông điệp, ý nghĩa về đề tài thiếu nhi để chinh phục 4 Giám khảo chính của chương trình là: đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Đức Huy, danh hài Tấn Beo. Đặc biệt, đêm thi thứ 3 sẽ có sự xuất hiện của vị Giám khảo thứ 5 – đại diện cho chủ đề thiếu nhi – đó chính là ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi.

Đây cũng là đêm thi tính điểm đầu tiên của Cùng Nhau Tỏa Sáng. Ngoài số điểm của 4 Giám khảo chính, số điểm từ Phương Mỹ Chi sẽ được cộng vào để quyết định đội thi nào sẽ phải tạm dừng cuộc chơi đầu tiên ở đêm thi thứ 3 (19/9/2014) - đêm loại thí sinh đầu tiên, sau khi cộng điểm đêm 2 và đêm 3.

Có vẻ như không chỉ có các đội chơi gặp áp dực mà cả Phương Mỹ Chi cũng thế. Lần đầu ngồi “ghế nóng” trong gameshow truyền hình, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi rất hồi hộp và lúng túng, đặc biệt là khi cô bé được ngồi chung với “bộ tứ quyền lực” và phải nhận xét về tiết mục trình diễn của các anh, chị.

 Min Di

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU