Phi Thanh Vân- Hoàng Mập "đá xéo" Sơn Tùng M-TP trên sóng truyền hình

Trong tập 3 chương trình "Cùng nhau tóa sáng" đội "010" của Phi Thanh Vân đã nhắc đến Sơn Tùng M-TP một cách đầy ẩn ý.

Trong đêm thi tối qua, đội "010" của Phi Thanh Vân, Tuyền Mập và Hoàng Mập đã khiến khán giả nghi ngờ về việc "đá xoáy" Sơn Tùng M-TP khi sử dựng ca khúc "Em của ngày hôm qua" làm nhạc nền minh họa cho nội dung trình diễn. Tiết mục nói về những ca sĩ không thực có tài nhưng lại mau chóng muốn nổi tiếng. Theo lời Hoàng Mập nói với Phi Thanh Vân, chỉ cần hát không rõ để sau đó khán giả tự lên mạng tìm nghe ca khúc, tăng lượt "view" là thành công mĩ mãn.


Phi Thanh Vân và Hoàng Mập gây "sốc" với quan điểm "nổi tiếng nhanh chóng".


Đội "010" bị nghi ngờ "đá xoáy" Sơn Tùng- MTP.

Tiết mục "Khi Á thần tiến vào showbiz"- đội "010":

Với chủ đề "Cổ tích ngày nay", đội "Tươi xanh" đã mang đến tiếu mục với cái tên cực "độc": “Bạch Tuyết nổi loạn, bác thợ săn và cô gái bán chè khúc bạch”. Đây là lần đầu tiên Đại Nhân giả gái vào vai công chúa Bạch Tuyết tham ăn và cả tin, sự "khốn khổ" trong hình hài đồ sộ của chàng ca sĩ khiến cho khán giả không thể không bật cười. Ngược lại, thay vì diễn vai nhan sắc, Duy Khánh buộc phải trở thành thợ săn "chuẩn men" khiến "cô giáo" có đôi chút lúng túng.


Tiết mục cổ tích cải biên cực "độc" của đội "Tươi xanh".


Đại Nhân gây cười với Bạch Tuyết phiên bản lỗi.


Trong khi "cô giáo Khánh" buộc phải trở thành thợ săn "chuẩn men".

Tiết mục "Bạch Tuyết nổi loạn, bác thợ săn và cô bé bán chè khúc bạch" của Đại Nhân, Duy Khánh, Khổng Tú Quỳnh:

Nổi tiếng trong chương trình vì mức độ "lăn xả" khi biểu diễn, tuần nay đội "Divo" đã gặp một tai nạn nghề nghiệp hi hữu khi BB Trần do nhảy quá sung đã bị... rách một đường dài bên hông váy. Sau vài giây phút "đơ" khó xử, anh chàng khéo léo diễn xuất tự nhiên chư chưa từng có chuyện gì xảy ra, sau đó có một màn thay đồ ngoạn mục ngay trên sân khấu.


BB Trần hơi "hoảng" khi chiếc váy đang mặc bị rách do diễn quá sung.

Trong tiết mục lần này, Băng Di tiếp tục tỏa sáng với vai diễn "nàng cua" thảo mai, đỏng đảnh dưới đại dương bên "bạch tuộc" Huỳnh Mến. Sự duyên dáng trong diễn xuất của cô ca sĩ khiến cho giám khảo rất hài lòng và nhận được nhiều tình cảm của khán giả xem truyền hình.


"Nàng cua" Băng Di diễn xuất rất "duyên" trên sân khấu.


"Bạch tuộc" Huỳnh Mến.

Tiểu phẩm "Nàng tiên cá ngựa"- đội "Divo"

Sau hai đêm thi đầu tiên không thành công, đội "Thanh sắc" của Lê Phương, Anh Tú và biên đạo múa Lê Hải quyết tâm phục thù bằng tiểu phẩm "Công chúa tóc mây" nói về cuộc tranh giành trai đẹp đầy hài hước. Sự xinh xắn, duyên dáng của Lê Phương đã khiến giá khảo khách mời Trường Giang phải "ngả mũ rung động".


Đội "Thanh sắc" đẹp lộng lẫy trong tiểu phẩm "Công chúa tóc mây".

Tiết mục "Công chúa tóc mây"- đội "Thanh sắc":

Từ bỏ phong cách nhỉ nhảnh, trẻ con, đội "Ô kìa" của bé Sam, Trịnh Tú Trung và Thuận Nguyễn "lột xác" với tiết mục "Ai ác hơn ai". Trong tiểu phẩm, mỗi người hóa thân thành một bà dì ghẻ độc ác trong truyện cổ tích bị đày đến nơi buồn chán không một bóng người, cả 3 đã diễn đạt đến mức giám khảo Chi Bảo phải... rớm nước mắt. Đặc biệt phần trình diễn còn có sự xuất hiện của "hiện tượng" Huỳnh Lập- một nhân tố hài mới đang nổi tiếng trên mạng xã hội.


4 bà dì ghẻ "tội nghiệp" của đội "O kìa".


Tiết mục của đội "Ô kìa" đã lấy nước mắt của ban giam khảo.

Xem tiết mục "Ai ác hơn ai"- đội "Ô kìa":

(

Mặt khác, đội "Tam sắc" trong chủ đề "Cổ tích hiện đại" đã không phát huy hết khả năng của 3 thành viên bằng 2 tuần trước. Tiết mục "Thần tiên cũng bó tay" nói về sự tiến bộ của công nghệ khiến cho trẻ em dần quên mất những câu chuyện cổ tích ý nghĩa.


Mặc dù có phần chuẩn bị rất kĩ nhưng tiết mục của đội "Tam sắc" không thành công như mong đợi.

Tiết mục "Thần tiên cũng bó tay"- Đội "Tam sắc":

Sau đêm thi thứ 3, đội "Divo" của Băng Di, BB Trần, Huỳnh Mến vẫn xuất sắc dẫn đầu với tổng 96 điểm, đội "Thanh Sắc" và "Ô kìa" cùng xếp hạng 2, kế tiếp là "Tươi xanh", "Tam sác" và "010".


Giám khảo khách mời tuần này là diễn viên Trường Giang.


Vị giám khảo khó tính nhất chương trình: Trác Thúy Miêu.


Lê Khánh và Chi Bảo rất ấn tượng với những phần trình diễn sáng tạo của các đội.

Kim Tuyến

Từ khoá:   Đại Nhân    Băng Di    Khổng Tú Quỳnh    BB Trần    Duy Khánh    Sam    Trường Giang    Thái Trác Miêu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU