Phi Phụng nhắng nhít bên hot boy 6 múi

Đây cũng là nữ diễn viên tốn nhiều vải nhất trong đoàn phim "Ngày nảy ngày nay".

Sau khi tung một loạt poster nhân vật, bộ phim “Ngày nảy ngày nay” tiếp tục khiến khán giả tò mò và thích thú khi công bố một số hình ảnh hậu trường vui nhộn của nữ diễn viên Phi Phụng. 

Với lối diễn xuất hài hước, vui tươi, duyên dáng, diễn viên Phi Phụng đang là một cái tên rất được yêu thích hiện nay. Nữ diễn viên này càng được yêu mến hơn với những vai diễn làm khán giả cười nghiêng ngả trong những vở kịch tại sân khấu kịch Idecaf như Chiếc vòng gia bảo, Cưới vợ cho ai , Tía ơi má dzìa…và gần đây là chiến thắng ở gameshow nổi tiếng “Ơn giời cậu đây rồi” và vai thầy bói vui tính trong bộ phim điện ảnh “Để Mai Tính 2”.

Đặc biệt, vào dịp Tết 2015, Phi Phụng sẽ tiếp tục chinh phục khán giả qua bộ phim điện ảnh “Ngày nảy ngày nay” – bộ phim do diễn viên Ngô Thanh Vân sản xuất với vai Linda Kiều. 

Vừa qua, tuy chỉ xuất hiện trong đoạn teaser 30 giây của phim được tung ra trước đó nhưng sự hài hước trong lời nói cũng như diễn xuất của nữ diễn viên này đã làm khán giả vô cùng thích thú. 

Trong bộ phim “Ngày nảy ngày nay”, Phi Phụng sẽ hóa thân vào vai Linda Kiều, người quản lý toàn bộ rạp xiếc trong phim, Linda Kiều tuy bề ngoài vô cùng hung dữ nhưng thật ra lại là một người rất tốt bụng.

 Với tạo hình đặc sắc này, diễn viên Phi Phụng đã được đầu tư rất khá nhiều cho nhân vật, những bộ quần áo, phụ kiện của cô đều được lên ý tưởng và thiết kế riêng.

Vai của Phi Phụng là vai tốn nhiều quần áo nhất trong đoàn phim. Stylist phải vất vả kiếm nhiều nơi về quần áo, màu sắc, nữ trang, tóc giả, kẹp tóc, khăn, thậm chí phải lựa dép màu mè nhất để tạo nên Linda Kiều rất duyên dáng.

 Về vai diễn này, diễn viên Phi Phụng đã chia sẻ: “Phụng rất thích vai diễn này vì Phi Phụng thấy Linda Kiều có rất nhiều điểm tương đồng với mình, là một người hay nói nhưng lại luôn thương yêu và chăm sóc những người xung quanh, điều đặc biệt hơn nữa đó là Linda Kiều rất “điệu” và luôn muốn được nổi bật vì thế dù không phải vai chính nhưng lại được mặc rất nhiều đồ đẹp!”.

Min Di

 

 

Từ khoá:   PHI PHỤNG    NGÔ THANH VÂN    LÊ KHÁNH    NGÀY NẢY NGÀY NAY    TỐN VẢI    HOTBOY   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU