Phạm Hương "nóng bỏng" không hề thua kém các thiên thần Victoria's Serect

Mới đây, Phạm Hương đã được chuyên gia đào tạo Hoa hậu thế giới dành cho nhiều lời khen ngợi.

Tới thời điểm hiện tại, Phạm Hương liên tục được đánh giá cao trên đấu trường sắc đẹp thế giới. Đồng thời với 2 bộ quốc phục được mạ vàng của cô ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Thủ công tinh xảo, tỉ mỉ ở mỗi đường nét càng tôn lên vẻ kiêu sa, quý phái của "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015"

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Phạm Hương lại 1 lần nữa khiến người hâm mộ tự hào về cô khi chuyên gia đào tạo Hoa hậu thế giới dành cho Phạm Hương những lời "có cánh". Ines Ligron chia sẻ bức ảnh Phạm Hương trong trang phục bikini cùng lời khen: "Victoria Secret material. Go Asia! This time IMG is in the house, also it show time!! Time to shine. miss Vietnam"

Phạm Hương nhận được lời khen của chuyên gia đào tạo Hoa hậu thế giới. Thân hình của được cho rằng quyến rũ như các thiên thần Victoria's Serect.

Ines Ligron (sinh 16/11 năm 1962) , là một chuyên gia thời trang và vẻ đẹp Pháp nổi tiếng nhất để làm việc với những người nổi tiếng, người mẫu, thời trang, các công ty làm đẹp, công ty quảng cáo, biên tập viên tạp chí.

Năm 1997 , cô đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ quốc gia - đạo diễn ở Nhật Bản và cô tân trang các cuộc thi hoa hậu từ một chương trình không tồn tại chỉ có giá trị 1 đô la trở thành show đắt giá.

Gem

Từ khoá:   Phạm Hương    Hoa hậu Phạm Hương    Quốc tế   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU