Phạm Hương, Lệ Hằng hội ngộ Trà My, cùng khoe sắc trong tà áo dài

Buổi toạ đàm “Futurista – Người kế vị tương lai” chứng kiến sự hội ngộ của hoa hậu, á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Trà My và Á hậu Lệ Hằng.

Ngay khi xuất hiện, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tạo ấn tượng mạnh mẽ khi đồng loạt lựa chọn áo dài truyền thống làm trang phục của mình. Cả ba đều chọn những chiếc áo dài với phom dáng đơn giản, chi tiết thêu thủ công tinh xảo và khoe được hình thể đáng mơ ước. Việc cùng nhau diện áo dài là món quà đặc biệt mà Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam muốn dành tặng cho khán giả thủ đô, đồng thời nối tiếp sứ mệnh của Phạm Hương, Lệ Hằng trong vai trò đại sứ giới thiệu, quảng bá áo dài đến bạn bè quốc tế. Cả hai liên tiếp xuất hiện tại các sự kiện trong và ngoài nước để quảng bá tà áo dài truyền thống. Bên cạnh đó, vóc dáng xinh đẹp, cuốn hút của Á hậu Trà My trong lần tái xuất này cũng khiến các ứng viên tham gia trầm trồ ngưỡng mộ.

DSC09602.jpg
DSC09619.jpg
DSC09654.jpg

Nhắc đến hành trình đến với cuộc thi với nhiều kỷ niệm ngọt ngào khó quên, Phạm Hương nhấn mạnh “Đến với cuộc thi, Hương được nhiều hơn mất, đó không chỉ đơn thuần là những cơ hội quý giá, mà nó còn là lợi ích rất lớn mà bản thân mình may mắn có được, bạn không phải hao tốn gì nhiều vì mọi thứ đã được BTC cuộc thi đồng hành và hỗ trợ rất chu đáo, cái bạn cần là chuẩn bị cho mình sự tự tin, tinh thần thoải mái và một sức khỏe dẻo dai, chỉ vậy thôi và bạn cứ thế mà ngẩng cao đầu bước đi từng bước mạnh mẽ”.

DSC08474.jpg

Bên cạnh những chia sẻ đầy cảm xúc, lần đầu tiên trong chương trình Phạm Hương tiết lộ, cô đang còn độc thân và chưa nghĩ tới chuyện tình cảm, cũng như “Chưa biết bao giờ lấy chồng”, các hoạt động sắp tới là đồng hành cùng cuộc thi năm 2017 và thực hiện nhiều dự án cộng đồng và các kế hoạch công việc cần thực hiện. Cô động viên các thí sinh nên mạnh dạn tìm kiếm cơ hội cho mình vì tham gia cuộc thi sẽ là dịp để các thí sinh trải nghiệm và định hướng, phát triển được sự nghiệp bản thân và đạt được những thành công nhất định dựa trên sự đồng hành và hỗ trợ rất lớn mà cuộc thi sẽ mang lại.

DSC08856.jpg

Á hậu Lệ Hằng cũng chia sẻ những kỷ niệm đẹp về khoảng thời gian tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, cô tiết lộ mơ ước về một cuộc sống tương lai với nhiều thành công trong sự nghiệp và gia đình, có nhiều sức khỏe để cống hiến cho xã hội, đặc biệt cô chia sẻ điều bí mật là mong muốn có nhiều con, ước mơ sẽ có con sinh đôi – một trai một gái.

DSC08529.jpg

Á hậu Trà My tái xuất với Hoa hậu Hoàn vũ với sự tươi trẻ cùng vóc dáng thon thả xinh đẹp, cô cho biết rất hạnh phúc khi có dịp hội ngộ cùng các Hoa hậu, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ, chặng đường tham gia cuộc thi cũng đã rèn luyện cho Trà My trở thành cô gái chín chắn và trưởng thành hơn, thành công đó cô lấy làm động lực để hoàn thiện bản thân.

DSC09258.jpg

Bên cạnh đó, các trò chơi tương tác giữa khách mời và các thí sinh khiến không khí trở nên thân mật, gần gũi và sôi động hơn. Nhiều thí sinh đã phá bỏ mọi giới hạn của mình, sẵn sàng lên sân khấu để thể hiện sự tự tin của mình trước mặt nhiều người, qua đó tìm thấy động lực để tự tin hơn trong cuộc sống. Đến tham gia chương trình, các bạn thí sinh “được nhiều hơn mất” khi mang về cho mình những bài học bổ ích mà không phải lúc nào cũng có cơ hội trải nghiệm.

T.N

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU