Ông chủ Facebook bất ngờ "hẹn hò" ngôi sao hot nhất Instagram Selena Gomez

Cả hai đã có buổi nói chuyện riêng trong căn phòng siêu nhỏ.

Mới đây, CEO của Facebook - Mark Zuckerberg đã có buổi gặp gỡ ngôi sao hot nhất Instagram - Selena Gomez. Cả hai đã có một buổi trò chuyện thân mật trong một căn phòng siêu nhỏ. Chia sẻ về sự kiện này, Mark viết "Gặp gỡ ngôi sao lớn nhất của Instagram tại căn phòng nhỏ nhất của chúng tôi. Cảm ơn đã dừng chân, Selena Gomez".

Trên Instagram, Selena Gomez cũng đăng một bức ảnh khác. Cô viết "Khi bạn gặp một ông chủ và nói chuyện công nghệ trong một văn phòng rất lạ thường"'

"Căn phòng" của Mark Zuckerberg có thể là một thùng gỗ, có bố cục hình vuông và chỉ vừa đủ diện tích cho hai người ngồi. Trong đó bố trí một bộ bàn ghế và chiếc tivi màn hình phẳng.

Với động thái trên, nhiều người suy đoán CEO của Facebook đang muốn Selena Gomez chăm sử dụng Facebook hơn bên cạnh Instagram .. Có thể Mark đã chia sẻ với Selena về những thuật toán của Facebook để cô có thể sử dụng Facebook hiệu quả hơn. Mặc khoán nhiều người cho rằng sắp tới Facebook cũng sẽ đưa giao diện ảnh của mình về tỉ lệ hình vuông như Instagram - mạng xã hội ảnh mà Facebook đang sở hữu để tối ưu giao diện hiển thị.

Từ khoá:   Selena Gomez    Facebook    Mark Zuckerberg   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU