Ốc Thanh Vân dẫn con nhỏ đi chơi trước ngày "lâm bồn"

Nữ diễn viên đã hội ngộ Người mẫu- MC Thúy Hạnh tại cùng 1 sự kiện

 

Là những nữ nghệ sĩ hiện đang rất đắt show truyền hình, cả Thuý Hạnh và Ốc Thanh Vân đều hiếm có nhiều thời gian để vui chơi với con như là những bà mẹ bình thường. 

Thế nên, một đợt nghỉ lễ dài ngày như dịp tết Tây năm nay, hai bà mẹ đều cố gắng sắp xếp thời gian dành cho các thiên thần nhỏ và nghỉ ngơi bên gia đình.

Thuý Hạnh xuất hiện cùng gia đình ngay lập tức thu hút được sự chú ý của rất nhiều người bởi vóc dáng nổi bật của một cựu người mẫu. Dù đã là bà mẹ hai con nhưng Thuý Hạnh vẫn duy trì được hình thể chuẩn mẫu và thần thái ngày càng rạng rỡ nét đẹp của người phụ nữ hạnh phúc viên mãn trong cả gia đình và sự nghiệp.

Hai cô công chúa nhỏ Suli và Suti vẫn thường được bố mẹ dẫn theo tham dự các sự kiện truyền thông nên rất dạn dĩ ở chỗ đông người. Dưới ống kính của mẹ Thuý Hạnh, hai cô bé tạo dáng đáng yêu. Được mẹ đưa đến một ngày hội đồ chơi dành cho con gái ngập tràn màu hồng lại đúng sở thích nên hai chị say sưa trong ngôi nhà búp bê này.

Cựu người mẫu chia sẻ: là mẹ của hai cô con gái nên chị luôn tìm cách để hiểu con và làm bạn thân của con, vì với con gái thì người mẹ có vai trò rất quan trọng trong việc định hình tính cách và quá trình trưởng thành.

 

Còn diễn viên Ốc Thanh Vân, tuy đã ở giai đoạn gần sát ngày sinh nhưng vẫn giữ được sự khoẻ khắn nhanh nhẹn của mình. Khi mang thai đứa con thứ ba này, Ốc Thanh Vân khiến rất nhiều người bất ngờ khi lien tục xuất hiện với hình ảnh “bà bầu sành điệu” trên nhiều chương trình truyền hình. 

Vừa diễn xuất, tham gia sân khấu kịch, vừa làm MC nên bà bầu Ốc Thanh Vân tự nhận mình là “bà bầu ham công tiếc việc nhất thế giới”. 

Nhưng Ốc cũng cho biết từ giờ đến ngày sinh, cô sẽ bắt đầu nghỉ ngơi nhiều hơn để có sức khoẻ tốt nhất sẵn sang chào đón em bé thứ ba. Và đó cũng là khoảng thời gian lý tưởng để ở bên cạnh Coca và Cola của mình nhiều hơn.

Tại ngày hội vui chơi có chương trình âm nhạc rất sôi động khiến hai cô công chúa nhà Thuý Hạnh cực kỳ hào hứng lên sân khấu nhảy múa nhiệt tình. Hai cô bé còn cầm tay công chúa Cola nhà Ốc Thanh Vân nhảy cùng trong khi hai bà mẹ cỗ vũ nhiệt tình ở phía dưới.

Min Di

 

Từ khoá:   ỐC THANH VÂN    THÚY HẠNH    LÂM BỒN    SINH ĐẺ    TƯƠI TẮN    KHỎE MẠNH   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU