Nữ ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc vì ngủ với fan nam

Không chỉ 1 mà cô nàng này còn bị tố cáo là ngủ với 3 fan nam khiến hình ảnh của nhóm bị ảnh hưởng.

Mới đây, sự việc nữ ca sĩ Sasaki Yuno của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Nhật Bản, PiGu, bất ngờ bị đuổi khỏi nhóm khiến dư luận hết sức bất ngờ. Theo đó, Sasaki bị công ty chủ quản phanh phui vụ việc cô nàng bị cáo buộc ngủ với 3 fan nam khiến cho hình ảnh của nhóm bị giảm sút. Chính vì thế, cô nàng chính thức bị loại bỏ tên khỏi nhóm vào ngày hôm qua, 20/6. Thông báo này được công ty quản lý PiGu chia sẻ đã khiến Sasaki bị tước bỏ danh hiệu Idol của mình. Thậm chí, cô còn bị công ty "bóc trần" mối quan hệ cùng 3 fan nam kia.

JPN-DQC-1437_frontM.jpg

1-bb-baaabUkK1G.jpg

Sau sự mạnh tay của công ty chủ quản, PiGu giờ chỉ còn 3 thành viên.

Tờ Sina còn dẫn lời tuyên bố của công ty chủ quản này với nữ ca sĩ của nhóm: "Sự việc này vô cùng nghiêm trọng, chúng tôi quyết định vào ngày 20 thông báo việc loại trừ Sasaki khỏi nhóm". 3 fan nam là "Mắt Mèo", "AYU", "Tiểu Ngọc" cũng bị cấm tiếp xúc với nhóm trong thời gian tới và bị "đình chỉ hâm mộ". Thậm chí, công ty còn muốn đưa sự việc này ra cơ quan chức năng.

2-bb-baaacJbA3C.jpg

Quyết định của công ty chủ quản khiến nhiều fan hết sức bất ngờ.

Ngay sau khi chia sẻ thông tin này lên trang của công ty, quyết định trên đã khiến các fan của PiGu hết sức bất ngờ và hoang mang. Nhiều người khá lo lắng cho số phận của nữ Idol Sasaki. Trước động thái quyết liệt của công ty, Sasaki đã chia sẻ một tâm thư gửi tới các fan của mình: "Tôi quả thật đã "lấy oán báo ân" với người hâm mộ, mất đi lòng tin của các thành viên còn lại và của người quản lý. Tôi thật sự hối hận...".

PiGu là nhóm nhạc gồm 4 thành viên. Dù mới chỉ ra mắt nhưng những cô gái của nhóm đã tạo nên một làn sóng yêu mến tại Nhật Bản. Sự việc "sa thải" Sasaki khiến nhiều người bất ngờ và cho rằng công ty đã quá khắt khe. Sự việc đang khiến cho dư luận Nhật Bản xôn xao, dấy lên một làn sóng tranh luận trên cộng đồng mạng về hành động được cho là "không thể chấp nhận được" ở đất nước vốn thoáng với vấn đề tình dục này.

Zanny

Từ khoá:   Nhật Bản    nữ ca sĩ    Sasaki    PiGu band    quan hệ tình dục    bê bối    ầm ĩ    đuổi khỏi nhóm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU