Những nghệ sĩ Việt đột ngột mắc bệnh hiểm nghèo

Thông tin những nghệ sĩ đột nhiên mắc bệnh khiến cho người hâm mộ sửng sốt.

1. Trần Lập

Tối 4/11 vừa qua, mọi người thực sự "sốc" khi Trần Lập- thủ lĩnh nhóm "Bức tường" đột nhiên công khai mình bị mắc bệnh ung thư. Tuy nhiên, với bản tính can đảm và mạnh mẽ, anh cho rằng việc gì đến cũng cần đến và thể hiện quyết tâm sẽ chến đấu với căn bệnh đến cùng. Rất nhiều bạn bè, anh chị em nghệ sĩ và người hâm mộ đã chia sẻ, động viên tinh thần ca sĩ rock tài năng, mong rằng anh "chân cứng đá mềm" trong khoảng thời gian khó khăn sắp tới.

2. Diễn viên Nguyễn Hoàng

Chỉ cách đây vài ngày, diễn viên Nguyễn Hoàng bất ngờ nhập viện trong tình trạng nguy kịch chỉ sau một cơn chấn động chóng mặt nhẹ. Hiện nay, anh đã trải qua cuộc phẫu thuật và đang phải đối mặt với bất cứ trường hợp xấu nào có thể xảy ra. Gia đình, người thân cũng như nhiều đồng nghiệp vẫn đang ngày đêm túc trực mong rằng sẽ có chuyển biến tích cực trong cơn bạo bệnh của nam diễn viên điển trai tài năng.

3. MC Quang Minh

Được biết đến và yêu quý bởi nụ cười tươi, phong cách dẫn chương trình duyên dáng, cuối tháng 7/2015, MC Quang Minh bất ngờ nhập viện vì căn bệnh viêm gan cấp. Sau đó không lâu, anh đã qua đời trước sự thương xót khôn nguôi của mọi người, chắc chắn khán giả mãi nhớ về chàng MC duyên dáng, đáng yêu ấy.

4. Diễn viên Duy Nhân

Trải nghiệm hạnh phúc hôn nhân chưa được lâu thì diễn viên Trần Ái Duy Nhân bất ngờ phát hiện ra bị ung thư máu và phải điều trị gấp. Thời gian đó, anh vẫn luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để gia đình và mọi người an lòng. Vợ anh- Kiều Oanh một tay chăm sóc chu đáo từng ngày trong viện, chưa bao giờ rơi một giọt nước mắt. Chỉ đến khi tang chồng xong xuôi, cô mới thực sự được òa khóc sau tất cả những đau khổ vừa qua. Diễn viên Duy Nhân đã ra đi mãi mãi trong niềm tiếc thương của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

P.V

Từ khoá:   Trần Lập    Nguyễn Hoàng    Trần Ái Duy Nhân    Quang Minh   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU