Những lý do khiến ai cũng phải yêu Hòa Minzy

"Nói ít làm nhiều" là những điều mà nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh hướng tới

Thời gian vừa qua, dù xảy ra những thông tin không hay nhưng Hòa Minzy ngày càng thể hiện sự trưởng thành trong từng sản phẩm nghệ thuật cũng như trong cuộc sống của mình.

Tưởng chừng những va vấp trong những vấn đề tình cảm gần đây sẽ khiến khán giả vội quay lưng với một tài năng trẻ cần thời gian để trau dồi và phát triển, nhưng chính những hành động "nói ít làm nhiều" khiến khán giả đồng cảm hơn với cô và dần chiếm lại cảm tình của công chúng.

Quán quân "Học viện ngôi sao" từng bước chứng minh cho công chúng bằng những hoạt động âm nhạc tuy ít nhưng rất sắc nét, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng mọi người. Đặc biệt là những ca khúc như: Mưa nhớ, Thư chưa gửi anh, Gửi...luôn được nữ ca sĩ thực hiện nghiêm túc.

Trở thành đội trưởng trong chương trình "Người hùng tí hon" là một bước ngoặt lớn không chỉ đối với riêng cô mà còn với cả khán giả.

Các bậc phụ huynh cũng như khán giả truyền hình đang trông chờ một khía cạnh mới của cô gái Bắc Ninh này khi phải huấn luyện và dẫn dắt những thí sinh nhí như thế nào?

Hòa Minzy chia sẻ, bản thân cô nàng rất yêu thích trẻ con cùng với tính cách vô cùng đáng yêu và dễ thương, cô không hề gặp phải bất cứ khó khăn nào để tiếp cận- hướng dẫn các bé.

Min Di

Từ khoá:   Hòa Minzy    Công Phượng    Scandal    Người hùng tí hon   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU