Nhóm V.Music New tất bật chạy show với lịch diễn dày đặc

Bốn chàng trai Hồ Anh, Đạt Quảng, Tâm Phạm và Đăng Quang đã có một mùa hè sôi động với lịch diễn và tham gia các sự kiện dày đặc.

Có thể thấy rằng V-Pop hiện nay không có quá nhiều nhóm hát, vì vậy nhóm V.Music New với bốn thành viên nam như một điểm sáng với giọng ca tốt, ngoại hình đẹp và đều đội hình. Sau sản phẩm âm nhạc single – MV Baby! I Miss You được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt, V.Music New tất bật với những lịch diễn dày đặc cùng những chuyển lưu diễn xa ở các tỉnh thành quảng bá ca khúc mới.

V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (2).jpg

Là nhóm nhạc trở lại sau hơn một năm hoạt động, hình ảnh của V.Music phiên bản mới đã có bước chuyển mình khá tốt cùng nhiều hình ảnh và phong cách âm nhạc đa dạng: trẻ trung sôi nổi với nhiệt huyết thanh niên, khát vọng tuổi trẻ, tấm lòng nhân ái, tình yêu quê hương đất nước cũng như tình yêu tuổi mới lớn.

V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (19).jpg

Bên cạnh đó, bốn thành viên còn quảng bá thêm hình ảnh thông qua các sản phẩm của những thương hiệu, nhãn hàng cho các sự kiện khai trương, ra mắt hay ngày hội, workshop…

V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (1).PNG

Và cũng trong thời điểm mùa hè 2017, nhóm V.Music New cũng sẽ hoạt động tích cực hơn khi có nhiều kế hoạch được khởi động. Nhóm đã có loạt buổi biểu diễn xuyên suốt trong tháng 4 vừa qua và tháng 5 tới đây cùng nhiều chương trình của các tờ báo lớn và những nhãn hàng uy tín…

V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (5).jpg

V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (6).jpg

V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (25).JPG

V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (27).JPG
V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (28).JPG
V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (29).JPG

Song song đó V.Music phiên bản mới cũng trở lại tham gia các các chương trình ca nhạc truyền hình với những ca khúc sôi động về tình yêu và tuổi trẻ.

V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (11).jpg

Dù lịch diễn cũng khá dày nhưng lịch tập luyện vũ đạo và thanh nhạc của nhóm vẫn luôn đảm bảo để luôn mang đến cho fan cũng như khản giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất trên sân khấu. 

V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (16).jpg

V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (12).jpg
 

Bật mí kế hoạch sắp đến nhóm V.Music New sẽ tiếp tục quảng bá hình ảnh và sản phẩm âm nhạc mới của mình trong tháng 6. Cụ thể, nhóm V.Music New sẽ cho ra mắt single về tình bạn và tham dự một sự kiện lớn của một thương hiệu mỹ phẩm tại TP.HCM cũng như Hà Nội.

V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (15).jpg

Ngoài ra, để đến gần hơn với khán giả màn ảnh nhỏ và tạo sự khác biệt và niềm vui cho fan, nhóm sẽ tham gia một số chương trình gameshow truyền hình. Trưởng nhóm Hồ Anh, cựu thành viên V.Music, cho biết dù lịch hoạt động khá nhiều , V.Music phiên bản mới vẫn đang trong quá trình hoàn tất sản phẩm âm nhạc mới dành cho fan vào mùa hè này.

V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (18).jpg

So với ba thành viên, “em út” Đăng Quang vẫn còn đang học năm cuối Đại học Văn hóa TP.HCM, nên việc thu xếp thời gian có phần vất vả hơn nhưng với sự ủng hộ của Vic Family (tên FC của nhóm V.Music New), là động lực rất lớn cho anh chàng cũng như các thành viên. 

V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (21).jpg

Cùng dõi theo và ủng hộ cho bốn chàng trai Hồ Anh, Đạt Quảng, Tâm Phạm và Đăng Quang của nhóm V.Music New nhé! 


V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (3).jpg
V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (35).jpg
V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (40) (1).jpg  
V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (41).jpg

V.MUSIC NEW_ACTIVATION_ (20).jpg

 

Photo: Tư liệu

W.

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU