Nhóm 365 trở lại mạnh mẽ sau tin đồn tan rã

Các chàng trai trong 365 và Ngô Thanh Vân sẽ đến Ninh Bình để thực hiện bộ phim mới "Tấm Cám: Chuyện chưa kể"

Thời gian vừa qua, khán giả và đặc biệt là cộng đồng mạng xôn xao bởi tin đồn nhóm 365 tan rã. Nguyên nhân tin đồn bắt nguồn từ việc nhóm 365 hạn chế nhận các show diễn và cũng ngừng phát hành các sản phẩm âm nhạc. Lý do là nhóm 365 tạm ngừng các hoạt động âm nhạc để tập trung cho dự án phim điện ảnh do chính “cô giáo” Ngô Thanh Vân sản xuất và làm đạo diễn.

Đây là lần đầu tiên cả bốn thành viên của nhóm 365 sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh. Trong phim, các thành viên sẽ hóa thân thành các nhân vật với tính cách khác nhau, mỗi nhân vật có tính cách nội tâm và hoàn cảnh đặc trưng sẽ gây ấn tượng mạnh với người xem. Để chuẩn bị thật tốt cho phim, bốn thành viên của nhóm đã mất hơn 3 tháng để tập võ, cưỡi ngựa, bắn cung, đọc thoại,…nhóm xem đây là dự án lớn nhất từ trước đến giờ mà nhóm 365 thực hiện cùng nhau nên tất cả đều rất cố gắng và hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Dự án phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" có kinh phí tầm 20 tỷ...đây hoàn toàn không phải là con số cho các ekip muốn làm phim hiện nay. Tuy nhiên, Ngô Thanh Vân mong muốn khi ra rạp bộ phim của mình phải được đầu tư công phu để khán giả "đã" khi thưởng thức

Ngô Thanh Vân cũng tiết lộ thêm, do mải mê viết kịch bản cho các thành viên khác mà Jun đã quên mất nhân vật của mình. Cho đến phút cuối cùng, Jun và biên kịch Hồng Anh mới phát họa ra vai diễn Thuận Nô. Theo "đả nữ", nhân vật của Jun hứa hẹn vô cùng duyên dáng và mang đến những tràng cười thoải mái cho khán giả.

Lan Ngọc sẽ đảm đương cô nàng phản diện "Cám" còn gương mặt mới toanh hoàn toàn Hạ Vi

Ngọc Trai được dự đoán là thành viên mới của nhóm 365, tuy nhiên anh hài hước cho biết rằng nếu anh gia nhập nhóm thì chắc 2 năm mới xuất hiện 1 lần

Ngô Thanh Vân với vai trò đạo diễn và nhà sản xuất đã mất 3 tháng để đầu tư phần kịch bản, và 3 tháng tuyển chọn diễn viên, tìm bối cảnh,trang phục, tổng cộng thời gian chuẩn bị lên đến 6 tháng trước quá trình quay. Bộ phim sẽ được quay trong 02 tháng và phần hậu kỳ, kỷ xảo dự tính sẽ kéo dài trong 09 tháng còn lại trước khi phim ra mắt. Đây sẽ là một dự án lớn và dài hơi nhất của Ngô Thanh Vân từ trước đến nay.

Ngày mai (8/9), đoàn phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" sẽ bay tới Ninh Bình. Riêng Jun sẽ đến sau so với Isaac và S.T.

Min Di

Ảnh: Mr. AT

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU