Nhóm 365 "hộ tống" hot boy người Thái đi từ thiện

Sáng hôm qua, tại bệnh viện tim Tâm Đức, James Jirayu đã cùng nhóm 365 đến thăm các trẻ em bị bệnh tim.

James Jirayu đang là cái tên tạo nên một cơn bão mới trong làng giải trí xứ chùa vàng, anh được khán giả biết đến và yêu thích khi tham gia bộ phim “Quý ông nhà Jutathe” - series được phát sóng trên đài CH3 Thái Lan. Anh được mệnh danh là “hoàng tử” làng giải trí Thái và xuất hiện ở hàng loạt các quảng cáo tại đất nước này. 

Với nụ cười quyến rũ, anh là một cái tên rất hot tại xử sở chùa vàng. Nhân chuyến đi 5 ngày đến Việt Nam, James Ji đang thực hiện một phóng sự về loạt hoạt động của anh và phần lớn là tham dự khóa huấn luyện về võ thuật ở Võ đường Liên Phong của diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

Theo nguồn tin từ công ty đại diện của James Jirayu tại Việt Nam – VAA (công ty của diễn viên Ngô Thanh Vân), James Jirayu có cùng công ty quản lý của Ngô Thanh Vân và nhóm 365 ở Thái Lan là Meta Talent Agency nên anh chàng diễn viên điển trai này khá thân thiết với các thành viên của nhóm 365.

Anh cũng chia sẻ thêm về việc anh rất vui khi biết được nhóm 365 nổi tiếng có nhiều hành động tích cực để giúp đỡ các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Đã từng nghe Ngô Thanh Vân và nhóm 365 nói nhiều về Nhịp Tim Việt Nam và “Vết sẹo cuộc đời” (chương trình từ thiện giúp đỡ các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh) do diễn viên Ngô Thanh Vân tổ chức hằng năm, tranh thủ thời gian rãnh rỗi, anh đã cùng nhóm 365 đến thăm các trẻ em được cứu sống.

 Ở đây James Ji đã chia sẻ anh rất cảm động với những gì chương trình dành cho các trẻ em Việt nam và cũng mong sẽ nhân dịp này giới thiệu về “Vết sẹo cuộc đời” cũng như Nhịp Tim Việt Nam vươn xa hơn vượt biên giới.

Isaac kể về tình trạng những đứa trẻ ở đây với James

James Ji cho biết đến thăm Việt Nam lần này, anh đã rất bất ngờ với sự đón tiếp của công ty VAA, nhóm 365 và các bạn fan hâm mộ tại Việt Nam. Anh cũng chia sẻ thêm về một số dự định sắp tới và chắc chắn anh sẽ quay lại Việt nam trong thời gian sớm nhất.

 

Từng thành viên đều tận tình thăm hỏi các bé không may.

Min Di

 

Từ khoá:   NHÓM 365    JAMES    THÁI LAN    HOT BOY    TỪ THIỆN    BỆNH VIỆN   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU