Nguyễn Thị Loan rạng rỡ lên đường sang Mỹ tham dự Hoa Hậu Hòa Bình Quốc tế 2016.

Trưa ngày 9 tháng 10, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài để chính thức lên đường sang Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 (Miss Grand International).

Xuất hiện tại sân bay, người đẹp đã thu hút mọi người bằng vẻ đẹp và chiều cao nổi bật của mình, diện trang phục thoải mái để di chuyển và cầm trên tay lá cờ Tổ Quốc, Nguyễn Thị Loan tươi cười rạng rỡ và đầy tự hào khi một lần nữa được đại diện Việt Nam chinh chiến.
DSC_0673.JPG
DSC_0726.JPG
 

Đến sân bay để đưa Á hậu đi thi có bố mẹ, anh chị em trong gia đình. Ngoài ra có bà Thúy Nga- Tổng giám đốc công ty Elite, nhà thiết kế (NTK) Audrey Hieu Nguyen và bạn bè cũng có mặt để tháp tùng đại diện của Việt Nam lên đường đi thi.

loannguyen.jpg

Á Hậu Nguyễn Thị Loan chỉ có hơn hai tuần để có thể chuẩn bị hành trang cho cuộc thi, đây là thời gian chuẩn bị ngắn nhất trong các đại diện Việt Nam năm nay. Nói về điều này, cô hào hứng chia sẻ: “Tuy Loan chỉ có hai tuần để chuẩn bị nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty Elite, từ các nhà thiết kế và đặc biệt chính là sự động viên rất lớn của khán giả nên Loan có thêm động lực và tự tin với những gì mình chuẩn bị”.

loannguyen-3.jpg

Bên cạnh đó, theo thông tin được cung cấp, người đẹp sẽ mang trang phục dân tộc của NTK Vũ Việt Hà, trang phục dạ hội sẽ do NTK Audrey Hieu Nguyen và Lý Giám Tiền phụ trách. Đặc biệt, theo tiết lộ của Nguyễn Thị Loan cô cũng đã chuẩn bị món quà để dành tặng cho cuộc thi và các thí sinh vô cùng độc đáo và đậm chất Việt Nam.

loannguyen-4.jpg

Đến nay, mọi việc chuẩn bị cho lần chinh chiến này của Nguyễn Thị Loan đã hoàn thành và theo đại diện của Việt Nam thì cô ấy đã sẵn sàng và tinh thần rất thoải mái, vô cùng háo hức để có thể bắt đầu cuộc thi. Theo thông báo từ ban tổ chức, bạn cùng phòng của đại diện Việt Nam chính là đại diện đến từ Indonesia.

loannguyen-5.jpg

Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế là 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, năm nay là năm thứ 4 cuộc thi được tổ chức, với sự tham gia của hơn 80 đại điện đến từ khắp nơi trên thế giới, cuộc thi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ sắc đẹp. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 26 tháng 10 tại thiên đường giải trí Las Vegas, Mỹ.

T.N

Từ khoá:   nguyễn thị loan    hoa hậu    hòa bình   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU