Nguyên nhân thí sinh 318 có "biểu cảm" lạ khi tân hoa hậu đăng quang

Người đẹp Hồng Khai vô tình đã lọt vào ống kính lớn khi có biểu cảm và hành động kì lạ khi Kỳ Duyên đăng quang hoa hậu.

Sau những lần "dậy sóng" năm 2008  và 2010 với việc lên ngôi của Thùy Dung và Ngọc Hân, Hoa hậu VN 2014 tiếp tục gây nên những tranh cãi xung quanh kết quả cuộc thi và cách tổ chức.

Việc cựu học sinh chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên ngôi khi vừa tròn 18 tuổi đã khiến cộng đồng mạng có những cuộc tranh cãi nảy lửa. Người ủng hộ, người phản đối, người kì vọng đan xen người nghi ngờ về sự minh bạch của cuộc thi. 

Bên cạnh cuộc tranh cãi về Kỳ Duyên, Huyền My thì một thí sinh cũng được nhắc đến nhiều không kém sau đêm chung kết chính là  Huỳnh Hồng Khai - thí sinh mang số báo danh 318. Nhờ hành động "kỳ lạ" ngay giây phút quan trọng nhất của cuộc thi đã khiến 318 trở thành tâm điểm bàn tán trên khắp các diễn đàn. Nhiều ý kiến cho rằng thiếu nữ Bạc Liêu bất bình và ghen tỵ với kết quả ban tổ chức đưa ra nên đã có những phản ứng ngay trên sóng trực tiếp

Khoảnh khắc khiến cô nàng bị dư luận "ném đá"

Tối qua, BTC đã tiết lộ thông tin, Hồng Khai bị sốt nặng và ngất xỉu ngay trước đêm diễn ra chung kết một ngày. Các bác sĩ đã phải truyền dịch để sức khỏe của người đẹp được hồi phục và tiếp tục với các lịch trình làm việc của chương trình.

Tấm hình "cứu" người đẹp ra khỏi những hiểu lầm của cộng đồng mạng.

Người đẹp 318 còn tâm sự thêm, vào cuối chương trình do bệnh tái phát những cơn ho đến liên tục nhưng Hồng Khai phải kiềm nén để không làm xáo trộn chương trình, nhưng không ngờ hành động "cao đẹp" của cô nàng lại bị hiểu lầm đáng tiếc khi nó xảy ra đúng lúc Kỳ Duyên đăng quang.

Cô đã buồn và khóc rất nhiều sau khi sự việc bị dư luận chỉ trích vì sự "ghen tị".

Người đẹp Bác Liêu đã được minh oan về hành động "khó hiểu" của mình và giúp cô nàng tránh khỏi những gạch đá của cư dân mạng.

 

 

Miss

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU