Nguyễn Hồng Thuận từng muốn giải nghệ, chấm dứt ca hát

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã có dịp trải lòng về con đường đam mê đầy chông gai, trắc trở của mình với khán giả.

Chương trình "Tạp chí showbiz" số 10 kỳ này được đón tiếp khách mời là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận- người khai sinh ra một loạt hits Vpop. Nhưng đôi khi, khán giả chỉ nhớ đến bài hát và ca sĩ thể hiện mà quên mất sáng tác đó là của ai, bởi vậy đâ chính là cơ hội để anh chia sẻ thật lòng những cảm xúc và câu chuyện nghề của mình, dù sống lặng lẽ không hề phô trương.


Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mang đến những câu chuyện chân thật về bản thân mình.


Là người sống lặng lẽ, rất ít khi anh có cơ hội trải lòng với khán giả.

Nguyễn Hồng Thuận từng bắt đầu với sự nghiệp cầm mic từ thời sinh viên trong nhóm "Tốc độ" của nhạc sĩ Tuấn Khanh, nhưng sau đó anh đã sớm có ý nghĩ sẽ giải nghệ, đặt dấu chấm hết cho con đường ca hát. Những cơ duyên bất ngờ đưa chàng trai trẻ đến vai trò sáng tác và kết hợp cùng các tên tuổi lớn như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm,... anh trở thành một cặp bài trùng với những ca sĩ, cho ra lò các ca khúc ballad ý nghĩa, lay động lòng người.


Trước khi trở thành nhạc sĩ, Nguyễn Hồng Thuận từng thử sức với ca hát.


Ngay khi định giải nghệ thì anh lại có duyên với sáng tác.


Những nỗ lực không ngừng đưa anh tới thành công nhờ các ca khúc ballad nổi tiếng.

Ngoài ra, trong chuyên mục "Kết nối" tuần này, khán giả sẽ được gặp gỡ siêu mẫu Hoàng Yến và những tiết lộ về nghề nghiệp DJ mới của cô sau khi từ bỏ sàn catwalk. "Tạp chí showbiz" số 10 được phát vào lúc 20h thứ 6 ngày 23/10 trên Yeah1 Family- VTC 4.

Kim Tuyến

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU