"Người yêu tin đồn" Hồ Quang Hiếu bốc lửa trên sân khấu miền Trung

Nữ ca sĩ có hàng loạt đêm diễn tại Đà Nẵng và Huế và nhận được những sự cổ vũ hết mình của khán giả nơi đây.

Những ngày này Thúy Khanh vô cùng hạnh phúc khi sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô kết hợp cùng ca, nhạc sĩ Chi Dân được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Ca khúc Vẫn là em thu hút hàng triệu lượt nghe và được chia sẻ nồng nhiệt trên khắp các trang nghe nhạc trực tuyến. Đây cũng là ca khúc được Thúy Khanh đầu tư thực hiện MV với kịch bản vừa vui nhộn vừa đầy cảm xúc.

Thừa thắng xông lên, Thúy Khanh nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn cả trong và ngoài nước. Mới đây nhất, cô vừa có hàng loạt các đêm diễn ở hai thành phố miền Trung là Huế và Đà Nẵng. Đi đến đâu nữ ca sĩ cũng nhận được những tình cảm và sự cổ vũ hết mình của khán giả.

Trên sân khấu, ngoài "Vẫn là em" Thúy Khanh còn mang đến không khí sôi động với những ca khúc từng gắn liền với tên tuổi của cô. Với sở trường nhạc dance, Thúy Khanh đã thổi bùng đam mê và sự cuồng nhiệt cho khán giả. Ngoài âm nhạc thì phần vũ đạo cũng được Thúy Khanh đầu tư để làm hâm nóng mỗi lần bước lên sân khấu. 

Đặc biệt, nữ ca sĩ rất chăm chút đầu tư trang phục với những bộ cánh nóng bỏng khiến các fan không ngừng lắc lư theo điệu nhạc tại những địa điểm mà cô dừng chân.

Thúy Khanh chia sẻ đây không phải lần đầu tiên cô đến với khán giả miền Trung. Tuy nhiên lần xuất hiện và biểu diễn tại rất nhiều địa điểm khác nhau mang đến cho cô những cảm xúc đặc biệt.  

Cô không chỉ được khán giả chào đón mà rất nhiều người trong số họ đã biết đến, thuộc và hát theo các ca khúc của cô. Điều đó khiến Thúy Khanh càng hạnh phúc hơn bao giờ hết. Nữ ca sĩ hy vọng sẽ còn nhiều dịp để trở lại với khán giả nơi đây.

Min Di

 

Từ khoá:   Hồ Quang Hiếu    Bạn gái    DJ    Sexy   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU