Người mẫu tử vong vì chụp ảnh dưới nước

Trong quá trình tạo dáng dưới nước, Cỗ Tư Dư đã bị chết đuối.

Mới đây, dư luận Đài Loan hết sức ngỡ ngàng trước cái chết bất ngờ của nữ người mẫu Cố Tư Dư. Theo đó, hãng QQ đưa tin, ngày 15/5 vừa qua, khi đang thực hiện một phân cảnh dưới nước, cô nàng người mẫu xinh đẹp đã rơi vào trạng thái sặc nước dẫn đến suy hô hấp nghiêm trọng.

Dù đã được ekip nỗ lực sơ cứu trước khi đưa vào viện cấp cứu, tuy nhiên, bác sĩ xác định rằng phổi của Cố Tư Dư đã bị tổn thương nặng dẫn đến tử vong của nữ người mẫu.

mau1-bb-baaackfXqk.jpg

Gương mặt mẫu triển vọng của Trung Quốc qua đời vì đuối nước trong khi chụp ảnh.

Ekip thực hiện bộ ảnh cùng Cố Tư Dư trước khi cô nàng qua đời chia sẻ, Cố Tư Dư là một người mẫu có khả năng bơi lội rất tốt. Mọi người đã cùng nhau bắt tay vào xây dựng bộ ảnh dưới nước từ 13/5 và không có vấn đề gì xảy ra. Tuy nhiên, đến những tấm cuối cùng thì sự cố ập đến khiến ai cũng bàng hoàng.

"Cô ấy qua đời quá đột ngột khiến chúng tôi vẫn chưa khỏi ngỡ ngàng. Khi xuống nước, Cố Tư Dư có mang đầy đủ các thiết bị hỗ trợ những không hiểu vì sao lại dẫn đến tình trạng này. Chúng tôi hy vọng rằng gia đình cô ấy sẽ bớt đau khổ và có thể tha thứ cho chúng tôi", đại diện ekip chia sẻ.

195607-1.jpg

Cố Tư Dư là người mẫu đang được yêu mến tại Đài Loan.

Phía bệnh viện cũng tiến hành xem xét tiền sử bệnh lý của Cố Tư Dư chuyển sang cho công an. Mọi người nghi ngờ rằng có uẩn khúc trong vụ việc này.

Cố Tư Dư là người mẫu từ năm 14 tuổi. 9 năm trước, trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng, cô gây ấn tượng khi sẵn sàng nude trước ống kính. Từ đó, Cố Tư Dư là người mẫu được chú ý tại Đài Loan với chiều cao 1,83 m, cân nặng 60 kg. Cô nàng cũng ký được nhiều hợp đồng quảng cáo trong năm nay và trở thành gương mặt người mẫu được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội tại Đài Loan.

Zanny
 

Từ khoá:   Người mẫu    tử vong    quảng cáo    ấn tượng    chết đuối    bể bơi    báo chí    rúng động   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU