Ngôn Thừa Húc tỏ ý muốn cưới vợ sau khi lộ ảnh thân thiết với Lâm Tâm Như

Nam tài tử Ngôn Thừa Húc của “Vườn sao băng” chia sẻ rằng, anh muốn cưới vợ và làm cha vì mẹ anh đã già cả rồi.

Thời gian gần đây, mối quan hệ tình cảm của Ngôn Thừa Húc với các các nữ diễn viên trong làng giải trí bất ngờ trở thành đề tài thu hút giới truyền thông và người hâm mộ. Lúc thì báo giới đưa tin anh và Trương Hi Ân qua lại với nhau, sau đó thì lại rộ lên thông tin anh và “tình cũ” Lâm Chí Linh quay lại, và gần đây nhất, hình ảnh Ngôn Thừa Húc gặp gỡ Lâm Tâm Như bị báo chí Đài Loan tung lên cũng khiến dân tình “bán tín bán nghi” liệu có phải anh và nàng “Hạ Tử Vy” đang hẹn hò hay không? Sau những tin đồn, cuối cùng nam tài tử “Vườn sao băng” cũng đã lên tiếng chính thức.

Ngôn Thừa Húc tỏ ý muốn cưới vợ sau khi lộ ảnh thân thiết với Lâm Tâm Như - Ảnh 1.

Ngôn Thừa Húc bị bắt gặp đi chơi lúc tối muộn cùng Lâm Tâm Như

Theo trang 163, vì những tin tức liên quan tới đời sống riêng tư của anh gần đây thường xuyên có mặt trên các tờ báo mạng, Ngôn Thừa Húc cuối cùng cũng đã “cảm thấy sốt ruột” và chia sẻ rằng, anh cảm thấy muốn kết hôn và làm bố. Một mẩu của F4 còn cho biết thêm, giờ đây, các thành viên của F4 ai cũng đã có hạnh phúc riêng của mình, “Zai Zai” Châu Du Dân vừa mới đăng ký kết hôn cùng bạn gái Dụ Hồng Uyên, Chu Hiếu Thiên và bạn gái Hàn Văn Văn cũng đang bắt đầu nhen nhóm lửa tình, Ngô Kiến Hào với cô vợ Arissa xinh đẹp dù có hay cãi nhau, nhưng giữa họ vẫn có mối quan hệ hôn nhân làm sợi dây ràng buộc,… tất cả những điều này khiến cho Ngôn Thừa Húc cảm thấy “cô đơn”.

Ngôn Thừa Húc tỏ ý muốn cưới vợ sau khi lộ ảnh thân thiết với Lâm Tâm Như - Ảnh 2.

Những thông tin hẹn hò của Ngôn Thừa Húc trên các mặt báo phải chăng cũng khiến anh cảm thấy sốt ruột với chuyện hôn sự hơn?

Ngôn Thừa Húc từng nói, khi nào anh có tin vui, chắc chắn sẽ công khai cho tất cả mọi người cùng biết, tuy nhiên, các fan cảm thấy Ngôn Thừa Húc vẫn chưa có tiến triển gì trong chuyện tình cảm. Một người bạn tiết lộ, Ngôn Thừa Húc hiện đang rất sốt ruột chuyện cưới xin, trong một cơn say rượu, nam tài tử chia sẻ: “Mẹ tôi đã già cả rồi, tôi muốn kết hôn và sinh con”.

Trong khi đó, “nữ chính” đang bị gán ghép với Ngôn Thừa Húc là Lâm Tâm Như có vẻ không để tâm tới chuyện này. Trên mạng xã hội, Lâm Tâm Như vẫn tiếp tục chia sẻ những hình ảnh vui tươi của mình nhân dịp đầu năm. Được biết, cô vừa có chuyến đi sang Hàn Quốc du lịch.

Ngôn Thừa Húc tỏ ý muốn cưới vợ sau khi lộ ảnh thân thiết với Lâm Tâm Như - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như chia sẻ hình ảnh đáng yêu của mình dịp đầu năm mới.

Theo Trí thức trẻ

Từ khoá:   Lâm Tâm Như    Ngôn Thừa Húc    Hẹn hò    Kết hôn   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU