Ngọc Thanh Tâm cùng hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông

Đây là một trong những hoạt động của quỹ Hiểu về trái tim nhằm nhân rộng những điều tốt đẹp trong cuộc sống, đặc biệt là giúp đỡ những trường hợp khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

Cuối tuần qua, cùng Chủ tịch quỹ Hiểu về trái tim – diễn viên Chi Bảo – các nghệ sỹ Ngọc Thanh Tâm, Mai Phương cùng hoa hậu Thùy Dung, hoa khôi Diệu Ngọc, á hậu Kim Nguyên đã tới Đắc Nông, để trao những phần quà ý nghĩa cho học sinh nghèo thiểu số hiếu học.


MAN_0959 (1).JPG
 

Các người đẹp đã trao 300 phần quà bao gồm gạo, sữa, bánh, cá hộp...trao tặng cho các em học sinh nghèo người dân tộc thiểu số tại thị xã Gia Nghĩa (Đăk Nông), nằm trong chuỗi hoạt động của Hành trình “Hiểu về trái tim - Đưa em đến trường”, bảo trợ toàn diện về ý tế, giáo dục, dinh dưỡng thông qua việc xây dựng những ngôi trường tiểu học Hiểu về trái tim ở những vùng sâu vùng xa, đưa những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh đến trường.


MAN_1023.JPG
 

Là đại sứ trái tim gần như luôn có mặt trong những chuyến đi của quỹ Hiểu về trái tim, Hoa hậu Thùy Dung rất hào hứng: "Đi từ sáng sớm và về ngay giữa đêm khuya trong hành trình xe hơn 500 cây số nhưng Dung không hề cảm thấy mệt. Chỉ cần nhớ nhớ đến nụ cười rạng ngời của các em là Dung như được tiếp thêm năng lượng".

MAN_0937.JPG

 

Mặc dù đang bận rộn với nhiều dự định, kế hoạch mới cho năm 2017, song hoa khôi Diệu Ngọc vẫn sẵn sàng tạm gác lại công việc để đến với trẻ em nghèo vùng cao. Còn á hậu Kim Nguyên  cho biết: "Có đến tận nơi, được gặp các em mới thấy những việc mà Nguyên đã làm vẫn chưa đủ. Các em rất cần những tấm lòng và sự quan tâm của mọi người".

MAN_0909.JPG
 

Ngọc Thanh Tâm đang chuẩn bị tham gia nhiều dự án phim lớn, đồng thời lịch học tại Đại học RMIT TPHCM rất căng thẳng, nhưng cô vẫn quyết định tham gia hành trình. Ở chuyến đi Tà Nung (Lâm Đồng) trước Tết Đinh Dậu, sáng cô bay lên, chiều trở về để kịp làm MC cho một event buổi tối. Còn trong chuyến đến Đăk Nông, Ngọc Thanh Tâm vẫn tươi rói, năng động khi ngồi xe hơn 12 tiếng đồng hồ. Đã vậy, cô rất nhiệt tình khi được gặp gỡ các em học sinh người dân tộc thiểu số nơi đây. Ngọc Thanh Tâm nói: "Tâm đã từng đi nhiều nơi, nhưng mỗi chuyến đi đều gây cho Tâm sự bất ngờ rất lớn. Với những bạn nhỏ vùng cao, có thể cái nghèo làm các em vất vả hơn. Nhưng ánh mắt, nụ cười trong veo của các em vẫn luôn là một điều gì đó ấm áp, thắp lên niềm hy vọng về sự đổi thay tốt lành của từng mảnh đất nơi các em được sinh ra. Ngày hôm nay vất vả, nhưng Tâm tin vào sự chung tay của cộng đồng, tương lai các em sẽ tốt hơn. Tâm chỉ mong mình có đủ sức khỏe, tài chính cũng như thời gian để đồng hành cùng nhiều mảnh đời hơn nữa trong cuộc sống”.

MAN_1069.JPG
 

Nhiều lần “lỡ hẹn”, cuối cùng diễn viên Mai Phương đã có một lần cùng quỹ Hiểu về trái tim đến vùng cao nguyên Đăk Nông trong một hành trình nhiều ý nghĩa. Ngoài việc gặp, trò chuyện và trao quà, Mai Phương còn giúp vui văn nghệ bằng những ca khúc trẻ trung. Cô cho biết: “Chuyến đi rất vui và cũng rất thú vị. Từ khi làm mẹ, Phương thương hơn những đứa trẻ có hoàn cảnh bất hạnh, dễ xúc động trước những hình ảnh khó khăn”.

MAN_0924.JPG

 

Là “chủ xị” của những huyến đi nằm trong Hành trình “Hiểu về trái tim - Đưa em đến trường”, diễn viên Chi Bảo tâm sự, anh đang cùng Quỹ Hiểu về trái tim cố gắng hết sức mình, với sự hỗ trợ, giúp đỡ của các mạnh thường quân trong và ngoài nước để đưa các em nhỏ ở những vùng sâu vùng xa như Lâm Đồng, Đăk Nông, Tây Ninh hay Quảng Ngãi, Lào Cai, Lạng Sơn... có điều kiện đến trường. Anh nói: “Tôi cảm thấy mình không đơn độc vì bên cạnh luôn có nhiều bạn bè, nghệ sĩ là Đại sứ trái tim của Quỹ Hiểu về trái tim ở bên cạnh động viên, đồng hành trong những chuyến đi nhân ái”.

MAN_0962.JPG
 

Ảnh: Cao Minh Mẫn

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU