Ngẩn ngơ trước nhan sắc tươi trẻ của siêu mẫu Kỳ Hân

Kỳ Hân khiến ai nấy không thể rời mắt trong tà áo dài của NTK Minh Châu

Thường xuất hiện với hình ảnh cô nàng quyến rũ bên cạnh những bộ cánh được cut-out sexy trong các buổi tiệc hay sự kiện, nhưng khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống, siêu mẫu Kỳ Hân liền thu hút và khiến người khác không thể rời mắt được. 

Kỳ Hân tiết lộ, ngày bé cô nàng chỉ ước mơ có thật nhiều quần áo mới, vì nhà siêu mẫu lúc ấy vẫn còn khó khăn. Nhưng lớn lên rồi, đối với Kỳ Hân thì chỉ cần gia đình đầy đủ sức khỏe, vui vẻ thì đấy chính là hạnh phúc.

Tâm sự về năm 2014, Kỳ Hân cho biết mình may mắn khi trở thành "Siêu mẫu Châu Á" được tổ chức tại Hàn Quốc, đó không riêng gì niềm vui của mỗi cô nàng mà còn là niềm tự hào cho Việt Nam.Bên cạnh đó, siêu mẫu trẻ  ó được nhiều fan hâm mộ hơn và là những bạn yêu quý thật sự. Được biết, do năm Ất Mùi hay khá hợp mạng với Kỳ Hân nên cô nhận được nhiều lời "nhờ vả" xông đất của bạn bè...Nhận được sự tin tưởng của mọi người nên Kỳ Hân dường như nhận lời hết tất cả. Riêng bản thân Kỳ Hân, trong năm nay cô sẽ học làm MC và thử sức bản thân trong vai trò diễn viên.

Cùng xem trọn bộ ảnh mới nhất của Siêu mẫu trẻ Kỳ Hân nhé:

Min Dii

Ảnh: Kei Nguyễn

 

Từ khoá:   SIÊU MẪU CHÂU Á    KỲ HÂN    VÓC DÁNG    NHAN SẮC    XINH ĐẸP   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU