Mỹ Tâm cho phép Juun Đăng Dũng cover hit "Đâu chỉ riêng em"

Rất yêu thích "Đâu chỉ riêng em" của "đàn chị", Juun Đăng Dũng đã xin phép nữ ca sĩ được cover lại và hồi hộp chờ đợi sự phản hồi. Cuối cùng, ca sĩ Mỹ Tâm đã rất nhanh hồi đáp và đồng ý với đề nghị của anh.

Suốt một tuần qua, ca khúc "Đâu chỉ riêng em" của ca sĩ Mỹ Tâm do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác trở thành hit và được rất nhiều khán giả yêu thích. Không ít các nghệ sĩ cũng bày tỏ tình cảm dành cho "họa mi tóc nâu" và ca khúc này. Nhiều bản cover được chia sẻ trên mạng.

juun-dang-dung-1.JPG

Rất yêu thích "Đâu chỉ riêng em" của "đàn chị", Juun Đăng Dũng đã nảy sinh ý định cover lại ca khúc này. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng hi vọng nhận được sự ủng hộ từ "họa mi tóc nâu".

juun-dang-dung-2.JPG

Chính vì vậy, anh đã xin phép nữ ca sĩ trước và hồi hộp chờ đợi sự phản hồi. Cuối cùng, ca sĩ Mỹ Tâm đã rất nhanh hồi đáp và đồng ý cho Juun Đăng Dũng được phép cover bản hit này của mình.

juun-dang-dung-3.JPG

Ngay lập tức, Juun Đăng Dũng đã vào phòng thu để thực hiện bản cover này. Anh mong muốn đây sẽ là những cảm xúc chân thật nhất mà anh cảm nhận khi nghe ca khúc này từ Mỹ Tâm.

juun-dang-dung-4.JPG

Chính vì vậy, bản thu không được chỉnh sửa quá nhiều mà hoàn tất nhanh chóng chỉ trong một đêm.

juun-dang-dung-5.JPG

Juun Đăng Dũng cũng quyết định không thay đổi danh xưng trong ca khúc. Anh muốn thể hiện một góc nhìn khác của người ngoài cuộc cảm nhận về cuộc tình đang gặp nhiều vấn đề này.

juun-dang-dung-6.JPG

Ở đó, Juun Đăng Dũng có sự đồng cảm với nữ chính, có lẽ cô ấy không mạnh mẽ như những gì mình đang thể hiện. 

juun-dang-dung-10.JPG

"Ở phương diện một người đứng ngoài nhìn vào, tôi cảm thấy cô gái ấy đã phải chịu đựng nhiều hơn những gì cô ấy tỏ ra bên ngoài. Khi tôi thể hiện ca khúc này, vẫn luôn nghĩ trong đầu hình ảnh của một cô gái đang phải một mình chống chọi cả thế giới như thế và xót lắm." - Juun Đăng Dũng chia sẻ.

juun-dang-dung-9.JPG

Juun Đăng Dũng hi vọng mình cũng mang đến một góc nhìn khác cho khán giả thưởng thức và rất cảm ơn vì ca sĩ Mỹ Tâm đã cho phép anh được thể hiện ca khúc này, chia sẻ những cảm xúc của mình về bài hát của cô.

W./Theo Infonet

Từ khoá:   Mỹ Tâm    Juun Đăng Dũng    Đâu chỉ riêng em   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU