Miss Grand International 2017: Đại diện Hồng Kông và Srilanka nói lời chào Việt Nam

Sáng nay (6/10), hai đại diện đến từ Hồng Kông và Srilanka đã đặt chân đến Việt Nam với một tinh thần vô cùng sảng khoái và ngập tràn năng lượng tích cực.

Hai nhan sắc là đại diện cho Hồng Kông và Srilanka vừa có mặt tại Việt Nam vào sáng nay đã vô cùng choáng ngộp trước sự nồng nhiệt và chào đón rất trân trọng của BTC. Hai người đẹp đã được tạo những điều kiện tốt nhất, thoải mái nhất để chuẩn bị bước vào hành trình chinh phục danh hiệu và vương miện của Miss Grand International 2017.

3. Hoa hau Srilanka and Hoa hau Hong Kong.jpg

Đại diện Hồng Kông chia sẻ, tuy là chung khu vực Châu Á nhưng đây là lần đầu tiên cô đến Việt Nam. Tuy đã được biết về hình ảnh và con người của Việt Nam qua sách, báo và internet nhưng với cảm nhận của đại diện Hồng Kông cho biết, Việt Nam thật sự rất xinh đẹp và tuyệt vời, còn thua xa những gì sách, báo đã viết.

1. Hoa hau Hong Kong (2).jpg

Con riêng cảm nhận của nhan sắc là đại diện Srilanka cho biết, cô thật sự choáng và bất ngờ trước sự ân cần, đón tiếp nồng nhiệt của ban tổ chức cuộc thi. Cô đánh giá sự chuyên nghiệp cao của e-kip làm việc và cho biết, Miss Grand International 2017 là một trải nghiệm rất tuyệt vời không bao giờ quen của người đẹp trong suốt cuộc đời.

2. Hoa hau Srilanka (1).jpg

Khi được hỏi về điều muốn khám phá khi đến Việt Nam, đại diện nhan sắc của Srilanka cho biết, cô muốn được tham quan Vịnh Hạ Long và thưởng thức ẩm thực của người Việt. Còn riêng đại diện Hồng Kông chia sẻ, cô muốn dạo 36 phố phường của Hà Nội, cũng như tham quan những danh lam thắng cảnh tại Tp.HCM.

4. Hoa hau Srilanka and Hoa hau Hong Kong baby.jpg

Vào chiều qua (5/10), cũng có rất nhiều nhan sắc khác đến Việt Nam. Có thể nhắc đến như đại diện của Myamar, Thụy Điển, Scotland,... Khi cùng xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, các người đẹp đã gây 'náo loạn' và thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người.

5. Hoa hau Myamar 2.jpg
7. Hoa hau Scotland.jpg
8. Hoa hau Thuy Dien.jpg
9. Nhom hoa hau (5).jpg

Trong ngày hôm nay, một số người đẹp khác sẽ tiếp tục đáp những chuyến bay sớm nhất để đến Việt Nam, kịp hội ngộ với mọi người, chứng thức bước vào cuộc thi.

Miss Grand International 2017 diễn ra tại Việt Nam từ ngày 5 đến 25/10.

Tại TP.HCM Các hoa hậu sẽ lưu trú tại Khách sạn 5 sao bao gồm các hoạt động: tổ chức chương trình chào mừng các thí sinh từ các nước đến Việt Nam (Welcome Ceremony) và Tiệc tối (Gala Dinner). Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25.10 tại Phú Quốc (Kiên Giang) và được truyền hình trực tiếp.

Thành phần Ban giám khảo gồm: Mr. Nawat Itsaragrisil (Chủ tịch Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn bình thế giới – MGIO), Ms. Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch MGIO), Ms. Janelee Chaparro (Miss Grand International 2013), Ms Lý Nhã Kỳ (Doanh Nhân/Diễn viên Việt Nam), Ms Giáng My (Hoa hậu Đền Hùng/Doanh nhân/ Diễn viên Việt Nam). Sĩ Hoàng (Nhà thiết kế áo dài).

Lịch trình cuộc thi Miss Grand International 2017:

• Vòng thi Trang phục Dân tộc: 8:00 pm (GMT + 7) ngày 12 tháng 10 năm 2017 tại tỉnh Quảng Bình.

• Vòng thi Áo tắm: 9:00 sáng (GMT + 7) ngày 17 tháng 10 năm 2017 tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

• Vòng thi Sơ khảo: 8:00 pm (GMT + 7) ngày 23 tháng 10 năm 2017 tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

• Đêm Chung kết: 8:00 pm (GMT + 7) vào ngày 25 tháng 10 năm 2017 tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

W./Theo Infonet

Từ khoá:   Miss Grand International 2017   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU