Miss Colombia được mời đóng phim người lớn sau khi hụt vương miện tại HHHV 2015

Trang TMZ đưa tin, Miss Colombia đã được một hãng phim mời đóng phim người lớn với thù lao là 1 triệu USD.

Mặc dù đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 – Miss Universe 2015 đã kết thúc được 3 ngày nhưng dư âm về đêm chung kết ồn ào này vẫn còn. Sau khi bị trao nhầm vương miện, Miss Colombia – Ariadna Gutierrez đã trở thành cô gái bị tổn thương nhất thế giới. Khoảnh khắc đăng quang với niềm vui sướng ngắn ngủi chỉ kéo dài chưa đầy 2 phút của người đẹp Colombia đã khiến cho nhiều người xúc động và cảm thông cho cô. Mặc dù, cả Miss Colombia và người đăng quang chính thức Miss Philippines – Pia Wurtzvbach đều chịu tổn thương nhưng rõ ràng rằng danh tiếng của 2 người đều gia tăng nhanh chóng hậu cuộc thi.

Khoảnh khắc khóc nức nở của Miss Colombia.

Mới đây, trang tin TMZ đã đưa tin Miss Colombia đã được hãng Vivid Entertainment đề nghị đóng phim người lớn với giá 1 triệu đô la. Ông Steve Hirsch – người sáng lập kiêm đồng sở hữu hãng phim này đã gửi một bức thư đến Ariadna Gutierrez đã đưa ra những lợi ích mà Miss Colombia sẽ nhận được nếu như đồng ý ký hợp đồng.

Lá thư đề nghị của Steve Hirsch.

Ông cũng không nhắc nhở về trường hợp của Vanessa Williams - hoa hậu Mỹ 1984 từng bị tước vương miện vì lộ ảnh nóng sau đó đã trở thành diễn viên, ca sĩ nổi tiếng : ‘Cái tên mà mọi người nhớ đến duy nhất sau cuộc thi năm đó là Vanessa Williams”. Ông cũng nói thêm: “Những đoạn băng sex của chúng tôi đã góp phần khiến cho tên tuổi của các nghệ sĩ như Kim Kadarshian, Kendra Wilkinson, Pamela Anderson… ngày càng nổi như cồn”. Nói về trường hợp của Miss Colombia, Steve Hirsch còn nhấn mạnh: “Cô có thể tự chọn đối tác, tư thế và số lượng bộ phim mà cô có thể tham gia. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đặt làm một chiếc vương miện quý cô Vivid đầu tiên trong lịch sử của hãng phim cho cô và chúng tôi tin rằng, nó sẽ vĩ đại hơn tất cả những gì Hoa hậu Philippines đã từng được nhận”.

Thắng Nguyễn/ Nguồn: TMZ

Từ khoá:   miss univers    hoa hậu hoàn vũ    steve harvey   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU