Minh Luân, Hồ Bích Trâm được mong chờ là cặp đôi mới của showbiz Việt

Trong tập mới nhất “Ca sĩ bí ẩn” vừa được phát sóng tối 19/6, cặp đôi diễn viên Minh Luân- Hồ Bích Trâm cùng đội nhà Việt Hương- Chí Tài đã cân não tìm ra ca sĩ bí ẩn. Xuất hiện tình tứ cùng nhau, hai người đồng nghiệp dấy lên tin đồn “phim giả tình thật”.

Quen biết nhau khi là đồng nghiệp đảm nhận nhiều phim truyền hình, đặc biệt là mới đây Hồ Bích Trâm đảm nhận vai người yêu của Minh Luân trong MV “Gió về miền xuôi”.

HoBichTram3.jpg

Cũng vì thế, cả hai khá thân thiết và hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

HoBichTram5.jpg

HoBichTram6.jpg

Tham gia “Ca sĩ bí ẩn”, cặp đôi diễn viên thể hiện sự vui tươi, nhí nhảnh khi dự đoán đâu là ca sĩ bí ẩn của chương trình.

HoBichTram13.jpg

Khác xa hình ảnh cá tính như mọi ngày, Hồ Bích Trâm khéo léo chọn cho mình chiếc đầm xoè màu xanh khoe nét tươi trẻ đầy sức sống.

HoBichTram1.jpg

Trong đó, Minh Luân lịch lãm với vest xanh và luôn chăm sóc tỉ mỉ cho bạn đồng nghiệp trong suốt buổi ghi hình.

HoBichTram10.jpg

Tham gia nhiều dự án phim, đồng hành cùng nhau trong các dự án ca nhạc, Minh Luân và Hồ Bích Trâm còn là những người bạn thân thiết ngoài đời.

HoBichTram4.jpg

Có mặt tại chương trình, với độ ăn ý và tình cảm, cả hai khiến đàn anh đàn chị là nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài đặt nghi vấn là “phim giả tình thật” và mong có một đám cưới trong tương lai không xa.

HoBichTram9.jpg

Tuy nhiên, cả hai chỉ cười trừ vì mọi thứ đều do duyên nợ cả.

HoBichTram8.jpg

Tham gia chương trình cùng đối thủ kỳ cựu là đội nhà Việt Hương- Chí Tài, cả 2 cũng không ngại dùng hết “vốn liếng” của mình về âm nhạc và diễn xuất để đưa ra những phán đoán chính xác.

HoBichTram15.jpg

Nếu Minh Luân dùng những kĩ năng thanh nhạc của mình để chỉ ra cái sai về khẩu hình, về độ rung của thí sinh thì Hồ Bích Trâm lại dùng lợi thế về diễn xuất để phán đoán thí sinh nào đang diễn, thí sinh nào đang đặt cảm xúc thật vào bài hát.

HoBichTram14.jpg

Cuối chương trình, Minh Luân đã góp vui bằng ca khúc mới nhất của anh “Gió về miền xuôi” cùng phần minh họa vô cùng đáng yêu từ cô nàng Hồ Bích Trâm.

HoBichTram19.jpg

Cả 2 đã tung hứng và mang đến phần trình diễn hết sức ngọt ngào, tình cảm khiến Việt Hương, Chí Tài, Cát Tường, Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy đặt nghi vấn về chuyện tình cảm của cặp đôi.

HoBichTram11.jpg

Cùng với sự chăm sóc, quan tâm đặc biệt cho nhau mọi lúc, nhiều người đặt nghi vấn và mong đây sẽ là một cặp đôi mới của làng giải trí.

HoBichTram12.jpg

Photo: Khắc Huy

Makeup: Huy Nguyễn

Stylist: Vin Nguyễn

W./Theo Infonet

Từ khoá:   Minh Luân    Hồ Bích Trâm    Ca sĩ bí ẩn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU