MC Thanh Bạch :"Kịch tính sẽ diễn ra ở "ghế nóng""

Từ MC, Thanh Bạch gây bất ngờ khi trở thành người "cầm cân nảy mực" cho chương trình "Cặp đôi hoàn hảo"

Tại sao anh quyết định tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014 với vai trò Giám khảo?

- Tôi đồng ý với đề nghị của Ban tổ chức với vai trò giám khảo vì tôi nghĩ Ban tổ chức có lý do chính đáng trong việc quyết định ai sẽ ngồi ở vị trí Giám khảo cuộc thi năm nay.

Ngồi ở vị trí này, tôi không đơn độc mà còn có hai đồng nghiệp mà bản thân tôi rất ngưỡng mộ là nhạc sĩ, ca sĩ Bảo Lan và ca sĩ Quang Linh. 3 chúng tôi là 3 tính cách hoàn toàn khác biệt nhau và đây là yếu tố bí mật hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị khi chương trình lên sóng.

 Anh thích nhất điểm gì ở format mới của Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 3?

- Điểm mà tôi thích nhất ở format mới của năm nay là mỗi đêm thi sẽ tìm ra được một cặp đôi xuất sắc nhất. Ngoài ra còn có sự xuất hiện kịch tính của chiếc "ghế nóng" luôn có sự hoán đổi chủ nhân cho đến phút chót là điều mà tôi nghĩ rất hấp dẫn và thu hút người xem và theo dõi chương trình.

Anh thấy dàn nghệ sỹ tham gia chương trình năm nay như thế nào?

- Các thí sinh được ghép đôi giữa một ca sĩ chuyên nghiệp và  một nghệ sĩ yêu ca hát (nhưng không chuyên) như MC, người mẫu, diễn viên, nhà thiết kế...Tất cả đều có điểm chung là rất phấn khởi với format mới. Chính sự sẵn sàng và quyết tâm cao độ cũng như năng lượng trẻ dồi dào của họ làm tôi trở nên vô cùng  háo hức để gặp gặp gỡ vào ngày 26.10 sắp tới khi mà liveshow mở màn đầu tiên sẽ diễn ra.

Đã quen với khán giả truyền hình qua vai trò MC, vậy khi ngồi ở vị trí “cầm cân nảy mực” anh có tự tin rằng mình sẽ làm tốt?

- Mỗi vai trò có cái hay riêng, tuy nhiên ở vai trờ Giám khảo sẽ khác rất nhiều với vai trò MC. Làm Giám khảo, ngoài kiến thức cần có thì còn cần một lập trường ổn định và bản lĩnh để thể hiện đúng mực vai trò đó bởi nó không chỉ thể hiện sự công bằng cho thí sinh tham gia mà còn cho tất cả khán giả theo dõi chương trình. Tôi nghĩ làm chuyện gì cũng phải cần sự tự tin và tôi tự tin khi ngồi vị trí “cầm cân nảy mực” năm nay.

Anh sẽ vào “hiền” hay vào vai “ác” khi ngồi ghế nóng?

- Tôi nghĩ vai gì thì tự khán giả cảm nhận và khám phá sẽ thú vị hơn nhiều (cười).

Xin cám ơn anh về những chia sẻ!

Min Di

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU