MC Hà Trinh, Thanh Duy: “Chia vốn làm ăn chứ không chia tình bạn”

Vào tối qua (27/5), rất nhiều sao Việt đã đáp chuyến bay từ TP.HCM để đến với thành phố biển Đà Nẵng cùng chúc mừng MC Hà Trinh, ca sĩ Thanh Duy, dancer Quang Đăng khai trương quán ăn Thái.

Trong ngày khai trương, rất đông nghệ sĩ đã cùng đến mừng cho “đứa con chung” của 3 người bạn này: Á hậu Thuý Vân, Á hậu Hoàng Oanh, MC Quỳnh Chi, ca sĩ Minh Xù, ca sĩ Hoà Minzy, VJ Kim Nhã, diễn viên Cường Seven, người mẫu Quang Đại, MC Minh Tuấn…

MC Ha Trinh2.jpg
"Bà chủ" MC Hà Trinh

A hau Hoang Oanh 1.jpg

Á Hậu Hoàng Oanh
A hau Thuy Van1.jpg

Á Hậu Thuý Vân
Cuong Seven va nghe si1.jpg

Cường Seven
Hoa Minzy.jpg

Hoà Minzy
IMG_6487.jpg

MC Hà Trinh vui vẻ bên những người bạn
IMG_6586.jpg

MC Minh Xù

MC Quynh chi 2.jpg

Quỳnh Chi
Minh Xu1.jpg

Minh Xù
Nguoi mau Quang Dai1.jpg

Người mẫu Quang Đại

VJ Kim Nha.jpg
VJ Kim Nhã
 

MC Minh Tuan .jpg

MC Minh Tuấn

Bên cạnh việc hoạt động tích cực với nhiều dự án nghệ thuật để được công chúng biết tới, không ít nghệ sĩ chọn hướng phát triển kinh doanh như nghề tay trái. MC Hà Trinh và ca sĩ Thanh Duy là hai trong số đông những nghệ sĩ thích trải nghiệm với lĩnh vực này. Quán ăn lần này được bộ ba: Hà Trinh - Thanh Duy - Quang Đăng “thai nghén” trong vòng nửa năm nay và cuối cùng cũng đã thành hình với sự ủng hộ của nhiều người bạn trong showbiz.

IMG_6717.jpg
Bạn bè không ngại đường xa tới chung vui cùng MC Hà Trinh

Nói về lí do mở quán ăn Thái Lan tại TP. Đà Nẵng, MC Hà Trinh đại diện nhóm chia sẻ: “Văn hoá chùa Vàng có nhiều điều hấp dẫn chúng tôi, đặc biệt cả nhóm cực kì thích những món ăn Thái Lan nên rất thường xuyên hẹn hò thưởng thức món Thái ở Sài Gòn. Về ý tưởng kinh doanh, ban đầu các thành viên đều muốn cùng thử sức để trải nghiệm cảm giác làm ông chủ, bà chủ và từ việc quán xuyến, chăm sóc “đứa con này”, chúng tôi hy vọng sẽ học hỏi thêm nhiều kĩ năng, phục vụ lâu dài cho cuộc sống, công việc về sau. Theo khảo sát, hầu hết người dân Đà Nẵng rất thích hương vị ẩm thực xứ chùa Vàng nên chúng tôi đã quyết định thử nghiệm mô hình quán ăn tại mảnh đất này”.

IMG_6679.jpg
 

Trước My Thái, MC Hà Trinh, ca sĩ Thanh Duy từng cùng với MC Minh Xù cũng mở quán bánh ngọt tại mảnh đất miền Trung này. Về việc ưu tiên chọn Đà Nẵng địa điểm mở nhiều mô hình ăn uống, MC Hà Trinh cho biết thêm: “Ai cũng rõ, TP.HCM là “thiên đường ăn uống” với sự đa dạng nguồn ẩm thực. Tuy nhiên, tính cách của cả nhóm lại thích kinh doanh có sự “thử thách” và tính toán. Vì sao TP. Đà Nẵng không thể là thiên đường ăn uống miền Trung khi nơi đây đang phát triển rất mạnh mẽ? Chưa kể, ngoài bộ 3 những người nghệ sĩ có máu kinh doanh, chúng tôi còn có sự góp sức ý tưởng và vốn của một người bạn thân ở Đà Nẵng. Anh ấy am hiểu về việc kinh doanh và chúng tôi tin tưởng khi cùng làm việc với anh ấy”.

IMG_6549.jpg
 

Trong showbiz cũng không ít câu chuyện bạn bè sớm tan rã một phần vì không hiểu nhau khi cùng làm ăn, trước thông tin đó, MC Hà Trinh khẳng định từ ban đầu, cả ba cùng thống nhất: “Làm ăn chia vốn, chứ không chia tình bạn”. Vì thế, Hà Trinh, Thanh Duy, Quang Đăng rất thoải mái với dự án kinh doanh này.

IMG_6564.jpg
 

Với không gian đẹp đối diện bờ sông Hàn lộng gió, các thực khách Đà Nẵng dễ dàng tìm thấy quán ăn này. Với mong muốn mang hương vị xứ chùa Vàng về với mảnh đất phố biển, My Thái có thực đơn đa dạng với những món ăn thật sự hấp dẫn thực khách từ hương vị đến cách trình bày.

T.R

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU