Mãn nhãn với cảnh biển đẹp mê hồn trong MV mới của Quang Vinh

Hết lên rừng lại xuống biển, Quang Vinh “đốn gục” fan với vẻ lãng tử hào hoa.

Sau thành công với MV “Điều buồn tênh”, Quang Vinh đã quay trở lại cùng sản phẩm âm nhạc mới mang tên “How deep is your love”. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Kiên Trần, được hòa âm phối khí theo phong cách EDM hiện đại. Không giống như những MV khác, với “How deep is your love”, Quang Vinh xuất hiện xuyên suốt chỉ với một trang phục duy nhất. Sau đó, nam ca sĩ đuổi theo bóng hình một cô gái áo trắng xinh đẹp. Dù không nói với nhau bất kỳ lời nào, song khán giả cũng có thể dễ dàng bắt gặp sự buồn bã của hai người khi chạm mặt nhau.

IMG_9415.jpg
IMG_9428.jpg


Quang Vinh cho biết: “Sau MV “Điều buồn tênh”, Vinh muốn làm một cái gì đó thật đặc biệt gửi tặng khán giả. Nếu trước đó Vinh đã lên rừng thì nay sẽ xuống biển. Vinh thích cảm giác đơn giản, phóng khoáng nhưng lại tự do tự tại thả hồn vào trời xanh. Từ lúc lên ý tưởng cho đến khi sản phẩm hoàn thành đã phải mất hơn 2 tháng. Nhưng Vinh cảm thấy hài lòng vì ít nhất cũng làm được một cái gì đó đúng với phong cách của mình”.

IMG_9468.jpg
IMG_9490.jpg

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm, quá trình thực hiện “How deep is your love” gặp khá nhiều khó khăn: “MV được quay ở Phan Thiết, để có được bối cảnh căn nhà hoang tàn, chìm trong biển cát, ekip đã phải làm việc cật lực. Đầu tiên là khâu chọn vật dụng, sau đó di chuyển đến bãi biển và sắp xếp mọi thứ theo thiết kế ban đầu. Quay ở ngoài biển lộng gió, cát bay tứ tung là điều chẳng dễ dàng gì. Nếu như không có sự hỗ trợ nhiệt tình của ekip, chắc hẳn Vinh sẽ khó lòng có được sản phẩm âm nhạc ưng ý”.

IMG_9523.jpg
IMG_9545.jpg
 

Sau MV “How deep is your love”, Quang Vinh sẽ tiếp tục với các dự án của mình. Từ thời điểm hiện tại đến cuối năm 2016, nam ca sĩ sẽ cho mắt thêm sản phẩm âm nhạc, làm show du lịch, ra mắt sách du lịch và tham gia các chuyến lưu diễn lớn.

Thục Nhiên

Từ khoá:   quang vinh    how deep is your love   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU