Mai Ngô: Một trong những người không nên mua iPhone X

Với khoảnh khắc kinh điển tại "The Face", Mai Ngô có lẽ nên cân nhắc nếu muốn tậu chiếc điện thoại hot nhất những ngày vừa qua!

Người ta kháo nhau nhiều nhất về cái gì của iPhone X? Xin thưa đó là chức năng nhận diện khuôn mặt Face ID. Mặc dù đây là công nghệ có từ lâu rồi nhưng đối với Apple, cái gì bây giờ mới cho vào cũng là mới hết.

Tuy nhiên, nhược điểm của chức năng này chính là nhắm vào các chị các mẹ các em gái các cô, nói chung là bánh bèo ưa trang điểm. Một khi chị đã tẩy trang, đừng hòng chị mở được điện thoại, thế nhé!

Tại "The Face Việt Nam" mùa đầu tiên,Mai Ngô đã tạo ra một khoảnh khắc "kinh điển" khi được HLV Lan Khuê gọi ra nói chuyện trong tình trạng khuôn mặt trắng bệch, cặp chân mày bị bay mất tiêu. Người xem thì cứ gãi đầu chau mày, hai hình ảnh đối lập hoàn toàn, cô gái Mai Ngô này đích thị thực là thú vị, người đâu mà biến thân xuất sắc còn hơn cả Thuỷ thủ Mặt Trăng.

Mai Ngô: Một trong những người không nên mua iPhone X - Ảnh 1.

Khoảnh khắc không chân mày "kinh điển" của Mai Ngô

So với hình ảnh được trang điểm kỹ lưỡng của Mai Ngô thì hình ảnh không chân mày này như kiểu 1 trời 1 vực, và nếu như Mai Ngô theo phong trào đi mua iPhone X thì xin lỗi, máy bị khoá chức năng có ngày!

Hãy chung thuỷ với iPhone thường chân phương mộc mạc, giống y như cặp lông mày của cô Mai Ngô nhé.

Mai Ngô: Một trong những người không nên mua iPhone X - Ảnh 2.

Sau khi trang điểm như 1 người hoàn toàn khác

Mai Ngô: Một trong những người không nên mua iPhone X - Ảnh 3.

Và cái kết... (Ảnh: Thánh ghép)

Theo Angus/Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/mai-ngo-mot-trong-nhung-nguoi-khong-nen-mua-iphone-x-20170914132034071.chn

Từ khoá:   The Face    Mai Ngô    iPhone X   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU