Mặc kệ antifan, Miu Lê vẫn vui vẻ tập luyện liveshow

Cô nàng 9x chọn cách im lặng trước "bão" dư luận.

 

Chỉ còn 2 ngày nữa, liveshow thứ 9 của chương trình Tôi Tỏa Sáng sẽ diễn ra tại sân khấu Queen Hall. Đây là liveshow truyền hình đầu tiên của Miu Lê và cũng là cơ hội cho nữ ca sĩ sinh năm 1991 thể hiện khả năng của mình, sau 4 năm lấn sân sang lĩnh vực ca hát. 

Trong 4 năm đó, nữ ca sĩ cũng đã gặt hái được những thành công nhất định với những ca khúc nằm trong top dẫn đầu về lượt người nghe trên mạng internet (nhiều ca khúc của Miu Lê đạt gần 30 triệu lượt nghe), được đề cử vào Top 10 Nghệ sĩ xuất sắc nhất, ca sĩ triển vọng của Làn Sóng Xanh 2012, 2013….Ca khúc Mình từng yêu nhau của Miu Lê mới đây còn lọt vào top 3 bảng xếp hạng.

Từ những ngày đầu đi hát, Miu Lê đã xây dựng cho mình hình ảnh trong sáng, dễ thương và không scandal.

Thế nhưng, hiện tại nữ ca sĩ đang phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích từ các khán giả về thái độ của mình với các diễn viên đàn anh  trong chương trình “Ơn Giời! Cậu đây rồi!”

Vì cách xử lý tình huống chưa khéo léo, Miu Lê hiện đang có rất nhiều antifan trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, thay vì giải thích cho sự cố của mình, nữ ca sĩ đã chọn cách im lặng và tập trung cho công việc, đặc biệt là liveshow Tôi Tỏa Sáng.

Trong liveshow, Miu Lê sẽ có 9 tiết mục, với hơn 10 ca khúc, trong đó có 2 ca khúc song ca cùng với Ngô Kiến Huy – nhân vật chính còn lại của liveshow Tôi Tỏa Sáng. Những ca khúc hit được nhiều khán giả yêu thích nhất của Miu Lê cũng được cô thể hiện trong liveshow như: Impossible, Lặng thầm yêu, Giả vờ nhưng em yêu anh…

Nữ ca sĩ cùng vừa giới thiệu bộ ảnh mới, với phong cách trẻ trung tinh nghịch.

Bên cạnh đó, cô cũng vừa thực hiện xong MVNắng mùa hạ, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/11 để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 Min Di

 

Từ khoá:   NGÔ KIẾN HUY    MIU LÊ    ĐÔNG NHI    KHỔNG TÚ QUỲNH    ONLY C    YẾN TRANG    TÔI TỎA SÁNG    VPOP    TRẺ TRUNG    XINH ĐẸP    ĐÓNG PHIM   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU